💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

Dagsetning: Sunnudagur 4. október 2024
Hefst klukkan 14:00 í Bretlandi / 15:00 CET
Staður: Matmut Atlantique.

Hvað form varðar eiga bæði Bordeaux og Dijon hvort annað skilið þar sem þau eru bæði léleg, þó að Bordeaux eigi góða möguleika á að vinna hér heima og með einn eða tvo leikmenn sem geta gert gæfumuninn. þegar félögin hittast síðdegis á sunnudag.

Bordeaux hefur ekki verið að spila besta fótboltann sem stóð upp úr í síðasta leik sem endaði 0-0 gegn Nice. Gildir punktur en félagið lítur hvorki vel né slæmt út eins og á síðasta tímabili.

Eini sigur þeirra var gegn Angers og þeir hafa ekki unnið í þremur leikjum.

Dijon er í neðsta sæti deildarinnar með aðeins 1 stig, eftir 4 tapleiki og jafntefli. Að minnsta kosti fyrir þá kom jafnteflið í síðasta leik þeirra, góð 2-2 gegn einum gegn hraustu Montpellier. Það ætti að gefa félaginu kraft fyrir þennan leik, en það lítur samt út fyrir að vera erfitt fyrir lið sem hefur þegar fengið á sig 10 mörk.

Bordeaux vs Dijon: skalla á milli

• Á síðasta tímabili gerðu Bordeaux og Dijon 2-2 jafntefli í þessum leik.
  • Dijon hefur ekki unnið í Bordeaux í yfir 10 ár.
  • Það eru 60% líkur á að sjá minna en 2,5 mörk.
  • Í hverju félagi í síðustu þremur leikjum tókst Bordeaux að skora að minnsta kosti 2 mörk.

Bordeaux vs Dijon: Spá

Ef Dijon einbeitir sér og notar eitthvað af frábærum leik sínum sem þeir sýndu um síðustu helgi, þá eiga þeir möguleika á að fá eitthvað út úr þessum leik, þess vegna munum við styðja þá í forgjöfinni, ef það endar með jafntefli, sem það getur líklega verið. það sama. að vinna.

Við eigum ekki von á klassískum leik hér með fáum mörkum en veðjum líka á réttan markaskorara í hálfleik vegna góðrar frammistöðu, jafnteflis og forystu Bordeaux. Þetta verður taugaóstyrkur og varkár leikur þar sem Dijon mun reyna að brjóta markið á botninum.

Bordeaux vs Dijon veðmálaráð:

• Forgjöf: Dijon vann Bordeaux með +1 marki sem byrjaði á 1.91 (10/11)
  • Hálfleikur: Rétt staða: 0-0 eða 1-0 fyrir Bordeaux á 2,75 (7/4) og 3,25 (9/4).

Ertu að leita að fleiri leikjum? lestu allt Spár í frönsku 1. deildinni hér eða hoppaðu á aðalsíðuna okkar síðu með ráðleggingar um fótbolta.

????Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.