💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

Dagsetning: Mánudagur 14. september 2024
Hefst klukkan 16:30 í Bretlandi / 17:30 CET
Staður: Gazprom Arena (Sankti Pétursborg).

Eftir að hafa unnið titilinn á síðasta tímabili mun Gazprom Arena verða vitni að viðureign Zenit og Arsenal Tula í enn einni rússnesku úrvalsdeildinni á þessu tímabili.

Hvort lið hefur átt sex leiki á tímabilinu. Með aðeins einn ósigur hingað til er Zenit á leiðinni í annan titil á þessu tímabili. Þeir verða aftarlega í markalausu jafntefli á útivelli gegn Lokomotiv Moskvu.

Á meðan fór Arsenal Tula lengra í neðsta sæti töflunnar. Liðið hefur aðeins 5 stig í 6 leikjum hingað til, þökk sé 1 sigri og 2 jafntefli á tímabilinu. Þeir munu koma í heimsókn eftir fyrirhugaðan 2-1 tap á heimavelli gegn Spartak Moskvu.

Zenit vs Arsenal Tula á velli (h2h)

• Gestgjafinn hefur skráð sjö af níu sigrum samtals.
  • Fyrri viðureignin skilaði Zenit 0-1 útisigri.
  • Bæði lið hafa skorað þrjá af síðustu fimm leikjum sínum.
  • Aðeins einum af síðustu fimm leikjum lauk með jafntefli.
  • Gestgjafarnir hafa aðeins tapað einu sinni í sex heimaleikjum.

Spá Zenit vs Arsenal Tula

Zenit hafnaði á toppi töflunnar þegar fjórir sigurleikir þeirra í röð í byrjun tímabils fóru úr böndunum eftir tap á útivelli gegn Dynamo Moskvu.

Eftir að hafa aðeins tapað einum leik og í ljósi þess að þeir eru komnir aftur á réttan kjöl frá síðasta leik, munu Ljónin hafa yfirburði, að minnsta kosti í hvaða hálfleik sem er.

Þrátt fyrir það eru Zeniters ekki á stigatöflunni, hafa aðeins skorað 10 deildarmörk hingað til. Vörnin er ósnortin og aðeins þrjú mörk fengu á sama tímabili.

Arsenal Tula skoraði 6 mörk og fékk 8 í staðinn, þannig að enginn BTTS mun henta veðmálum ásamt því að gefa minna en 3,5 mörk á níutíu mínútum.