💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

Dagsetning: Sunnudagur 1. nóvember, 2024
Hefst klukkan 20:00 í Bretlandi / 21:00 CET
Staðsetning: Keramikleikvangurinn (Villareal).

Eftir að hafa aðeins tapað einum af sjö deildarleikjum sínum það sem af er tímabilinu er Villarreal í góðu formi í La Liga fyrir átökin á sunnudaginn.

Gestgjafarnir hafa tekið 12 stig úr þremur sigrum og gera jafntefli hver á sínu dagatali til þessa.

Hann tekur á móti eftir markalaust jafntefli á útivelli við Cádiz, sem er kominn upp á heimavelli, í síðasta sinn í deildinni.

Real Valladolid er komið í botnsæti töflunnar með sigrum í röð á þessu tímabili.

Fjórar af sjö sigurlausum riðlum þeirra hafa endað með ósigri í röð og þeir eru í deildinni með þrjú stig eftir þrjú jafntefli það sem af er tímabilinu.

Liðið sækir liðið heim með tapi á heimavelli, 0-2, gegn CD Alavés, í síðasta deildarleik á dagatalinu.

Augliti til auglitis Villarreal gegn Valladolid (h2h)

• Tveimur af síðustu þremur leikjum lauk með jafntefli.
  • Gestgjafinn hefur skráð þrjá af síðustu fimm heildarsigrum.
  • Bæði lið hafa aðeins skorað í einum af síðustu fimm leikjum sínum.
  • Fyrri viðureignin skilaði 1-1 jafntefli.
  • Gesturinn hefur aðeins náð árangri í einni af síðustu fjórum heimsóknum.

Spá Villarreal vs Valladolid

Villarreal á fjóra leiki í röð án þess að tapa í deildinni, með sigrum til skiptis og jafntefli. Gestgjafarnir eru níu stigum á undan gestunum í stöðunni á þessu tímabili. Þar sem andstæðingarnir eru á botni töflunnar er enginn vafi á því að leikurinn er að breytast í heimasigur á fullu.

Heimamenn njóta forskots á heimavelli í leiknum og fjórir heimasigrar í röð í öllum helstu keppnum á dagatalinu mun hjálpa heimamönnum að nýta forskot sitt. Hins vegar, í síðustu fimm heimaleikjum, hafa bæði lið skorað á níutíu mínútum.

Á sama tíma hefur Valladolid ekki unnið neina leiki sína á dagatalinu í síðustu sjö deildarleikjum sínum. Gesturinn hefur aðeins unnið einn sigur í síðustu tíu útileikjum herferðarinnar. Eftir að hafa staðið sig svo illa á útivelli ætti Pucela ekki að vera ógn við gestgjafana.

Samkvæmt tölfræðinni er líklegt að heimasigur í fullu starfi sé besta veðmálið fyrir veðja í viðureigninni. Ennfremur munu ráðin til Villarreal um að vinna einn af hálfleikjum leiksins einnig koma sér vel til að fá ágætis arðsemi úr leiknum.