Southampton vs Newcastle Ábendingar, spár, líkur

logotipo

Sterkasta liðið í ensku úrvalsdeildinni, Southampton, tekur á móti Newcastle United á St. Mary's Stadium á föstudagskvöldið. Lærisveinar Ralph Hassenhuttl þjálfara eru að spila frábæran fótbolta og eru ósigraðir í fimm leikjum í röð, þar af fjórum sem enduðu með sigri.

Southampton vann deildarleiki og vann leiki á móti Everton og Aston Villa. Santos sigraði andstæðinga sína 6-3 á síðustu 180 mínútum fótboltans. Southampton er í fimmta sæti með 13 stig af 21 mögulegu og er aðeins þremur stigum á eftir Liverpool sem er í fyrsta sæti. Sigur á Newcastle United myndi senda Southampton efsta sæti úrvalsdeildarinnar í lok föstudags.

Newcastle United er í ellefta sæti deildarinnar þegar farið er í átta umferð. Lið Steve Bruce skoraði 11 stig af 21 mögulegu og getur unnið Southampton með sigri. Magpies eru ósigraðir í tveimur leikjum í röð, hafa unnið jafntefli gegn Wolverhampton Wanderers og sigur á Everton.

Newcastle United er ósigrað í sex leikjum í röð gegn Southampton. Síðustu þrír viðureignir þeirra hafa endað með sigrum fyrir Newcastle United. Getur Newcastle United unnið fjóra í röð gegn Southampton á föstudagskvöldið?

Southampton vs Newcastle veðja líkur

Southampton stóð sig vel á St. Mary's Stadium á fyrstu stigum tímabilsins. Þeir unnu sex af níu stigum sem í boði voru. Eini ósigur þeirra kom í höndum Tottenham Hotspur. Síðan 5-2 tapið gegn Spurs hefur Southampton notið bakslags sigra gegn West Brom og Everton. Santos er með +1 markamun, með sex mörk skoruð og fimm leyfð.

Newcastle United er taplaust á útivelli, með fimm stig af níu sigruðum. The Magpies sigraði West Ham og gerði jafntefli gegn Tottenham Hotspur og Wolverhampton Wanderers. Lið Bruce er með +2 marka mun, fjögur mörk skoruð og tvö leyfð.

Southampton hefur ekki unnið Newcastle United síðan 2015-16 deildartímabilið. Dýrlingarnir unnu 3-1 sigur á St. Mary's Stadium af því tilefni. Síðan þá hefur Newcastle United verið taplaust í sex leiki í röð, með fjóra sigra.

Leikur síðasta tímabils á St. Mary's Stadium endaði 1-0 Magpies í vil. Allan Saint-Maximin skoraði eina mark leiksins á 79. mínútu og kom Newcastle United yfir. Southampton lék stóran hluta leiksins með 10 menn eftir að Moussa Djenepo var rekinn af velli á 28. mínútu.

Fréttir um lið Southampton og Newcastle

Hassenhuttl bíður eftir hæfnisskýrslum fyrir fimm leikmenn hjá Southampton. Jan Bednarek er næst því að vera klár í slaginn fyrir leikinn á föstudagskvöldið, samkvæmt nýjustu fréttum. William Smallbone er enn að jafna sig eftir meiðsli í læri og búist er við að hann missi af leiknum. Það er líka líklegt að Ryan Bertrand sé ekki með vandamál í læri. Þetta er ekki alvarlegt mál.

Mohammed Salisu er enn ekki heill. Hann hefur ekki spilað eina mínútu af fótbolta með Southampton síðan hann kom til Real Valladolid í sumar. Það er talið langtímaverkefni en hingað til hafa það verið vonbrigði.

Stóra áhyggjuefnið fyrir komu Hassenhuttl á föstudagskvöldið eru hnémeiðsli framherjans Danny Ings. Ings er með fimm mörk í sjö deildarleikjum. Skönnun leiddi í ljós að hnémeiðsli árásarmannsins eru ekki alvarleg. Líklegt er að hann verði útundan í leiknum til að jafna sig.

Meiðslavandræði Bruce á St. James' Park batnaði eftir því sem leið á tímabilið. Fjórir leikmenn eru skráðir frá keppni um helgina. Jonjo Shelvey, Matt Ritchie, Dwight Gayle og Martin Dubravka eru frá vegna ýmissa meiðsla. Callum Wilson er í frábæru formi fyrir Newcastle United, með sex mörk í sjö leikjum.

Spá Southampton gegn Newcastle

Bæði lið að skora – VEÐJA NÚNA

Sex af síðustu níu leikjum Southampton og Newcastle United í ensku úrvalsdeildinni hefur endað með því að bæði lið hafa skorað. Þessum liðum hefur tekist að finna markið á móti hvort öðru, jafnvel þegar viðureignir við önnur lið í deildinni hafa verið markalítil. Þremur af síðustu sex leikjum Southampton hefur endað með mörkum beggja liða. Fimm leikjum í röð í Newcastle United deildinni lauk með mörkum beggja liða.

Callum Wilson að skora hvenær sem er - VEÐJA NÚNA

Callum Wilson, samningur við Newcastle United fyrir sumarið, er í frábæru formi með sex mörk í sjö leikjum. Wilson skoraði tvisvar gegn Everton í síðasta leik sínum í deildinni þar sem Newcastle United lagði Toffees enn einn ósigurinn. Wilson hefur skorað fjögur mörk í síðustu fjórum úrvalsdeildarleikjum sínum. Hann er með aðeins 2,31 skot að meðaltali á 90 mínútum og 0,90 væntanleg mörk á 90 mínútur.

Meira en 2,5 mörk skoruð – VEÐJA NÚNA

Tíu af síðustu 13 leikjum Southampton og Newcastle United í ensku úrvalsdeildinni hefur endað með yfir 2,5 mörkum. Þessi lið lýsa upp marknetið þegar þau mætast í deildinni. Þremur af síðustu sex leikjum Southampton í deildinni hefur lokið með yfir 2,5 mörkum skoruðum. Newcastle United hefur aftur á móti átt fjóra af síðustu sex leikjum sínum í úrslitaleik Championship-deildarinnar með yfir 2,5 mörk skoruð.

Newcastle United hefur unnið þrjá leiki í röð gegn Southampton í deildinni. Í tveimur af þessum leikjum skoruðu bæði lið mörk og rúmlega 2,5 mörk. Magpies unnu báða viðureignir félaganna á síðustu leiktíð með samanlagt 3-1. Í báðum leikjunum voru öll mörk skoruð í síðari hálfleik.

Southampton á í alvarlegum meiðslavandræðum fyrir leikinn á föstudagskvöldið þar sem búist er við að Ings missi af næstu leikjum vegna nýjustu hnémeiðslanna. Þrátt fyrir að Santos séu klárir og spili vel er tap Ings mikið fyrir möguleika þeirra á að vinna stöðugt. Hann er með fimm af 14 mörkum sínum. Góðu fréttirnar eru þær að Che Adams hefur staðið sig betur 2024-21.

Santos fékk á sig 12 mörk og Newcastle United verður að nýta sér varnarveikleika liðsins. Með Ings frá ætti Newcastle United að vera ósigrað á útivelli. Magpies verða að gera tilkall til annarrar niðurstöðu með sigri eða jafntefli. Þetta verður sjöundi leikur Newcastle United í röð án taps.

Southampton vs Newcastle veðmálatilboð

Sportsbet.io lógó

Täglicher Preis Boost

Sei dabei und sichere dir Top-Quoten e super Angebote. Skilmálar 18+

Tilboðsbeiðni Bet365 lógó

starfsframboð

Taktu til baka sigurvegara á 4/1 eða betri og vinndu áhættulaust veðmál á næstu ITV keppni í beinni (allt að £50) á bet365. Tilboðið gildir um fyrsta einstaka veðmálið sem lagt er fyrir. Á aðeins við um fasta vinningslíkindamarkaði í hvora átt og markaði fyrir bætt staðskilyrði. Veðjatakmarkanir og skilmálar gilda. Aðeins nýir og gjaldgengir viðskiptavinir.