💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

UEFA Nations League
Dagsetning: Miðvikudagur 14. október 2024
Hefst klukkan 19:45 í Bretlandi / 20:45 CET
Staður: Hampden Park.

Ísrael og Slóvakía hafa í raun fallið úr keppninni um efsta sætið, sem myndi gefa þeim farseðil í A-deildina. Í augnablikinu er baráttan bara milli manna Steve Clarke og vélanna.

Þegar haft er í huga að þau tvö mætast á Hampden Park á miðvikudaginn, þá er átökin nánast afgerandi, sérstaklega þar sem annað hvort liðanna er aðskilið með einu stigi.

Sem slík gætum við vissulega búist við hörðum átökum og bæði lið væru tilbúin að berjast til hins bitra enda.

Miðað við form beggja liða, örvæntingu þeirra og öfugan leik (þriggja marka spennumynd, þar sem bæði lið slá í netið), sjáum við fram á annan markaleik á miðvikudaginn.

Skotland - Tékkland: mæting (h2h)

• Síðasti leikur endaði með 1-2 útisigri Clarke manna. Leikurinn átti sér stað fyrir aðeins mánuði síðan.
  • Það tókst aldrei að skora á heimavelli.
  • Fimm af átta fyrri viðureignum hafa séð mörk frá báðum liðum.
  • Ákærur Jaroslav Silhavy hafa skorað tvö eða fleiri mörk í öllum samkeppnisleikjum á útivelli.

Skotland gegn Tékklandi: Spá

Andrew Robertson og strákarnir hans höfðu unnið 1-0 sigur á heimavelli í síðustu umferð gegn Slóvakíu. Í mjög umdeildum leik skoruðu heimamenn sigurinn eftir markalausan fyrri hálfleik.

Á sama tíma unnu Locomotives 1-2 útisigur í síðustu viku gegn Ísrael. Gestirnir skoruðu tvö fyrstu mörkin sín í hvorum hálfleik, þó heimamenn hafi slegið eitt af 56 mörkumº mínútu - ég gat ekki fundið einn í viðbót.

Eins og staðan er núna eru bæði lið í góðu formi. Menn Clarke hafa unnið sex af fyrri sjö leikjum sínum og eru taplausir undanfarna 12 mánuði.

Á heimavelli var síðasti ósigurinn í september 2019 og síðan þá hafa þeir verið að skrá röð sigra í þessum leikjum, fyrir utan einn leik.

Á hinn bóginn hafði andstæðingur þeirra unnið þrjá af fyrri fjórum leikjum sínum samanlagt og hafði skorað tvö eða fleiri mörk í níu af fyrri tólf leikjum sínum.

Á leiðinni voru þeir með sigurgöngu allt árið 2024 og skoruðu einnig tvö eða fleiri mörk í hverjum þessara leikja.

Og að lokum, fyrri h2h viðureignir voru líka stigahægir leikir.

Með alla þessa þætti í huga er búist við að bæði lið skori á miðvikudaginn, sérstaklega þegar upp er staðið í A-deildinni.