💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

Dagsetning: Laugardagur 26. september 2024
Byrjaðu klukkan 16:17 í Bretlandi / XNUMX:XNUMX CET
Staðsetning: Stade Geoffroy-Guichard (Saint Etienne).

Þessi leikur á örugglega eftir að verða áhugavert sjónarspil þar sem tvö lið sem eru nálægt toppi 1. deildarinnar mætast.

Saint Etienne og Rennes eru enn ósigruð, hafa bæði unnið 3 leiki og gert 1 jafntefli með 10 stig hvor og eru sem stendur í 1. og 2. sæti. Það verður því mjög spennandi að verða vitni að þessum leik síðdegis á laugardag.

Saint Etienne tapaði fyrstu stigum tímabilsins á útivelli frá Nantes um síðustu helgi, þegar leikurinn endaði 2-2, en heimamenn eru með 100% met þar sem þeir hafa þegar unnið Strassborg og Lorient.

Rennes myndi fara á toppinn í deildinni með sigri, svo hann hefur alla þá hvatningu sem hann þarf. Liðið kemur til leiks með sigri í síðustu 3 sigrunum í röð og síðasta leiknum lauk með 2-1 sigri á Mónakó, glæsileg úrslit.

Á útivelli vann Rennes Nimes og gerði jafntefli við Lille. Þeir hafa þegar skorað 5 mörk á útivelli.

Saint-Etienne gegn Rennes: mæting

• Á síðasta tímabili endaði þessi deildarleikur 1-1.
  • Rennes hefur ekki unnið á Saint Etienne síðan 2011.
  • Sex af síðustu tíu Ligue 1 fundum félaganna hafa endað með jafntefli.
  • Í 5 af síðustu sex leikjum skoruðu bæði lið.

Saint-Etienne vs Rennes: Spá

Félögin tvö mæta erfiðustu leikjum sínum á tímabilinu og áhyggjurnar eru þær að þau gætu hætt við hvort annað. En það getur verið ákveðinn sigurvegari í seinni hálfleik, þegar fæturnir verða þreyttir.

Þess vegna ætlum við að staðfesta hálfleiksúrslitin með jafntefli og fleiri mörkum í 2. hálfleik. Félögin tvö munu spila mjög nálægt brjósti sér og opna sig og taka áhættu eftir því sem líður á leikinn, við ættum að sjá mjög forvitnilegan leik þar sem enginn mun vilja gefa eftir.

Saint-Etienne vs Rennes: veðmálaráð:

• Hálfleikur: jafntefli kl. 1,91:10 (11/XNUMX)
  • Stigahæsti hálfleikur: 2. hálfleikur á 2,10 (11/10)
  • Markahæstur hvenær sem er: Serhou Guirassy (Saint Etienne) á 3,00 (2/1).

Ertu að leita að fleiri leikjum? lestu allt Spár í frönsku 1. deildinni hér eða hoppaðu á aðalsíðuna okkar síðu með ráðleggingar um fótbolta.

????Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.