Sacavenense x Sporting: Sjáðu hvar þú getur horft á portúgalska bikarinn í BEINNI

Sporting mætir Sacavenense í því Mánudaginn 23. kl. 18:15 (Brasílíutími), í Jamor þjóðarleikvangurinn, í Oeiras – Lissabon, fyrir 3. umferð í Portúgalsbikarinn. Leiknum verður streymt af SPORT sjónvarp í Portúgal klukkan 22.

Sporting á toppi portúgalska meistaramótsins, Sporting opnar mánudaginn 23. nóvember, annað framundan í baráttunni. Það mun leika frumraun sína í 2024/2024 útgáfunni af portúgölsku bikarkeppninni

Sporting skoraði tvö mörk í síðustu leikjum, bæði 4-4. Sá fyrsti, í Lissabon, gegn Tondela, setti hann í efsta sæti portúgalska meistaramótsins. Sá síðari, á útivelli, gegn Vitória de Guimarães, jók forskot sitt. Hann er með 19 stig (sex sigrar og eitt jafntefli). Þeir eru fjórir í viðbót auk Braga og Benfica, þeirra nánustu.

Ofanvænt byrjun gaf aðdáendum von um að vinna titil sem hafði ekki gerst síðan 1999/2000 tímabilið. Sporting hefur aldrei unnið portúgalska meistaratitilinn á XNUMX. öldinni. Það er náttúrulega enn of snemmt fyrir það, sérstaklega með hliðsjón af miklum fjárfestingum, nefnilega af Benfica, en einnig af Porto í kaupum.

Alviverde hefur hins vegar einbeitt sér að staðbundnum mótum þar sem honum tókst ekki að komast í Evrópudeildina. Hann féll fyrir LASK Linz frá Austurríki í síðustu umferð forkeppninnar. Síðan þá hefur hann ekki tapað. Það voru fimm sigrar og eitt tap.

Sacavenense vs Sporting: hvar á að horfa, tímasetja, tímasetja og nýjustu fréttir, fylgdu mínútu fyrir mínútu í rauntíma.