💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

England - Meistaradeild
Dagsetning: Miðvikudagur 4. nóvember, 2024
Hefst klukkan 19:45 í Bretlandi / 20:45 CET
Staður: Aesseal Stadium New York (Rotherham).

Rotherham United er með blönduð form í deildinni, með 4 tapleiki þegar frá níu deildarleikjum. Aðeins tveir af fimm ósigruðum leikjum voru báðir sigrar. Þeir verða gestgjafarnir eftir 1-0 tap á útivelli fyrir mönnum eins og Stoke City í kosningadagatalinu.

Luton hefur aðeins tapað einum tapi í síðustu þremur deildarleikjum sínum, en hefur tapað og unnið fjóra í hverjum af níu deildarleikjum sínum á þessu tímabili. Liðið er fjórum stigum á undan gestgjafanum og kemur í heimsókn eftir 3-0 tap á heimavelli gegn Brentford í fyrri leiknum.

Rotherham mætir Luton á velli (h2h)

• Gestgjafinn fékk þrjá af fjórum sigrum samtals.
  • Millers hafa aðeins tapað einum af sex fundum sínum síðan árið 2000.
  • Fyrri fundur 2009 gaf Luton 3-0 heimasigur.
  • Bæði lið hafa skorað í tveimur af síðustu þremur leikjum sínum.
  • Hattarmenn hafa misst af öllum heimsóknum sínum á þennan stað síðan árið 2000.

Spá Rotherham vs Luton

Liðin mættust síðast árið 2009, þegar þau léku einn deildarleik og tvo FA bikarleiki í tveggja tíma sögu sinni. Það er mikilvægt að benda á að samanlögð lið skoruðu að meðaltali 2 mörk í þessum leikjum. Það má því búast við nokkrum mörkum eftir níutíu mínútur.

Ennfremur hefur Rotherham skorað 8 mörk í níu leikjum sínum það sem af er tímabilinu. Hattarmenn eru ekki langt undan því þeir skoruðu 7 mörk á sama tímabili. Bæði lið fengu á sig 10 mörk í senn og sýndu skjálfta vörn fyrir bæði lið þegar þau voru í hálfleik.

Miðað við þá tölfræði mun það að halla meira en 1,5 mörk líklega þjóna sem hentugur valkostur á marksvæði fyrir ágætis ávöxtun. Tvöfaldur möguleiki sem er í hag fyrir borgina Luton mun líklega vera besti kosturinn fyrir veðja, þar sem liðið sem hefur fengið stöðuhækkun er það sem skipuleggur leikinn.