💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

Evrópudeildinni
Dagsetning: Miðvikudagur 4. nóvember, 2024
Hefst klukkan 17:55 UK / 18:55 CET
Staður: Stadion HNK Rijeka (Rijeka).

Eftir að hafa tapað báðum viðureignunum í riðlakeppni Evrópudeildarinnar á þessu tímabili sýnir Rijeka litla von um að komast í úrslitakeppnina. Fyrri viðureignin var að heiman og töpuðu þeir fyrir Alkmaar með 4-1 á markatölu.

Napoli snéri sér til baka eftir ósigur í riðlakeppninni gegn Alkmaar með útisigri síðast í Evrópudeildinni. Sigur á mönnum eins og Real Sociedad í síðustu heimsókn er mjög líklegur til að auka starfsanda ferðalanga.

Rijeka vs Napoli Bylting (h2h)

• Gestgjafarnir hafa mætt ítölskum liðum fjórum sinnum áður og aðeins einu sinni unnið.
  • Síðasta viðureignin var gegn AC Milan árið 2017, þar sem liðið vann 2-0.
  • RJK hélt hreinu á fjórum fundum sínum með félögum frá andstæða landinu.
  • Gesturinn mun eiga fyrsta fund með króatísku félagi í hvaða stórkeppni sem er.

Spá Rijeka og Napoli

Það er enginn vafi á því að gestirnir eiga fleiri möguleika á að snúa leiknum sér í hag. Napoli er með sterkara lið en gestgjafinn og er einnig úr samkeppnishæfari deild en þessari. Að auki býður slæmt form heimamanna gestinn velkominn fyrir auðveldan sigur á níutíu mínútunum.

Rijeka er í þriggja leikja taphrinu í öllum stórkeppnum á dagatali sínu. Tveir af þessum ósigrum skildu heimamenn án þess að fá á sig mörk í leiknum. Á sama tíma er Napoli að heiman eftir 2-0 tap á heimavelli fyrir mönnum eins og Sassuolo í Serie A.

Leikurinn lofar ekki miklum markaskorara þar sem báðir leikirnir í dagskrá Napoli voru 1-0 þrátt fyrir úrslitin. Tillagan undir 3,5 mörkum er líklega besti kosturinn þar sem búist er við að staðan er 0-2 fyrir Napoli þegar flautað var til leiks.

Einnig er vörn þeirra sterk þar sem þeir héldu sínu striki gegn Spánverjum síðast. -1 útisigur í forgjöf fyrir Napoli er einnig hentugur valkostur fyrir veðja. Það sem meira er, Napoli-tilfinningin Dries Mertens mun líklega standa á bak við aðgerðirnar hvenær sem er eftir níutíu mínútur.