Reims – Strassborg spár, spár og ábendingar

Bwin ráð og spárReims – Strassborg Spár

Reims – Strassborg Ábendingar og líkur. 1. nóvember, 15:1 FRAKKLAND: Ligue 9 – XNUMX. umferð.

Reims – Strassborg forsýning

• Sjö leikja sigurlausu hlaupi Reims í Ligue 1 (L1) (D2, L5) lauk loksins þegar þeir unnu Montpellier 4-0 síðast í því sem var ekki aðeins fyrsti sigur þeirra í herferðinni heldur einnig hæsti sigur þeirra. Flugsigur í sögu klúbbsins! Þessi úrslit héldu einnig nýlegri þróun því fyrsta markið kom á fyrstu 20 mínútum síðustu fimm deildarleikja Reims.
  • Hins vegar, þrátt fyrir eindreginn sigur, hefur skorað á Reims á heimavelli og þeir hafa í kjölfarið skorað undir 1,5 mörkum fyrir hvert lið í 14 af síðustu 15 heimaleikjum sínum í deildinni (G4, L6, L5). Þessi sóknarvandamál, sem eru að hluta til ábyrg fyrir þremur heimasigrum í röð í L1, hafa nú 'Les Rouges et Blancs' á barmi óheppilegs nýs mets, þar sem þeir hafa aldrei tapað fjórum heimaleikjum í röð í efsta flokki.
  • Þar sem Strassborg ferðast hingað, búist við sigurvegara þar sem þeir eru eitt af þremur L1 liðum sem enn eiga eftir að draga (W2, L6). 3-0 útisigur í síðasta leik þeirra í XNUMX. deild vakti þó athygli þar sem síðustu fjórir deildarleikir þeirra hafa nú séð sigursælt lið dagsins taka yfir forystu HT.
  • Endurtekning á þeim sigri mun krefjast góðrar byrjunar, þar sem Strassborg hefur aðeins unnið einn af síðustu 34 útileikjum sínum í deildinni, þar sem þeir fengu fyrst á sig (W1, D7, L26). Þeir hafa greinilega verið að vinna í varnarleiknum frá upphafi, eftir að hafa haldið hreinu í fyrri hálfleik í þremur af fjórum útiferðum L1 á þessu tímabili.
  • Leikmenn til að fylgjast með: Boulaye Dia skráði sig í sögubækurnar í síðasta sinn með því að verða fyrsti leikmaður Reims til að skora 3+ mörk í L1 leik síðan Santiago Santamaría árið 1978.
  • Ludovic Ajorque (STR) var markahæstur leiksins í tveimur útileikjum sínum á tímabilinu.
  • Sigurganga: ein vítaspyrna dæmd í síðustu fimm útileikjum Strassborgar í L1.
Ósigurleikir: REIMS – STRASBOURG
02.09.20 L1 Strassborg Reims 3: 0
01.07.20 cou Reims Strassborg 1: 0 (0: 0)
18.08.19 L1 Reims Strassborg 0: 0
04.03.19 L1 Strassborg Reims 4: 0