💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

UEFA Europa League
Dagsetning: Fimmtudagur 29. október 2024
Hefst klukkan 17:55 UK / 18:55 CET
Staður: Stadion Rajko Mitic (Beograd).

Crvena Zvezda kemur inn í EL leikinn með þriggja leikja sigurlausa röð í efstu keppnum á dagatali sínu. Þeir hafa ekki skorað mark í síðustu tveimur viðureignum sínum og munu gera markalaust jafntefli á heimavelli gegn Javor í serbnesku ofurdeildinni.

Liberec hefur verið í góðu formi undanfarið, með þrjá sigra í röð á dagatalinu, þar af tvo EL leiki. Þeir hafa haldið hreinu í síðustu þremur sigrum sínum. Þeir bláu og hvítu munu koma í heimsókn eftir 1-0 heimasigur á Gent í fyrri leik EL á dagatalinu.

Mótleikur Red Star Belgrad gegn Slovan Liberec (h2h)

• Liðin mættust tvisvar í UEFA-bikarnum 2006.
  • Gesturinn vann báða leikina með úrslitunum 2-0 og 1-2.

Spá Red Star Belgrad gegn Slovan Liberec

Crvena Zvezda hefur ekki tapað á heimavelli í 16 leiki í röð í öllum keppnum, hefur unnið í 12 þeirra þrátt fyrir að vera með -1 ókost, sem sýnir að heimamenn hafa nýtt sér forskotið á útivelli.

Það er mikilvægt að undirstrika að hann skoraði fyrsta markið í 12 af þessum leikjum. Jafnframt hefur Rauða stjarnan haldið hreinu fyrir hálfleik í átta samfelldum heimaleikjum UEL á dagskrá.

Af þessari tölfræði má búast við því að heimamenn séu komnir með hálft forskot á níutíu mínútum. Þess vegna er ráð fyrir Crvena Zvezda að vinna annan eða annan helming leiksins líklega besti kosturinn fyrir veðja.

Hins vegar getum við ekki stutt Rauðu stjörnuna til að auka forskot sitt fyrr en flautað er til leiksloka. Gestgjafinn er að elta sigurlausa röð á dagskrá. Ennfremur mun Liberec hita upp með þriggja leikja sigurgöngu.

Þeir bláhvítu hafa aðeins tapað þremur af tíu útileikjum UEL í keppninni. Með þetta góða form á ferðinni á Slovan góða möguleika á að ná einhverju út úr leiknum.

Þess vegna er líklegt að tvöfaldur möguleiki sem Slovan Liberec hyggur sé hentugur valkostur fyrir veðja.