Ábendingar og spár um hestakappakstur miðvikudagsins: 4. nóvember

logotipo

FYRIRVARI: LEIKUR OG GREIN UPPFÆRT 11/03/2024, 14:39.

Flat kappakstur ræður ríkjum á miðvikudaginn, með fjórum af fimm fundum í Bretlandi og Írlandi á sama stigi.

Undantekningin er Musselburgh (12,20-15,50) og skoska brautin hefst með stökkum fyrir keppni á Flat í Nottingham (12,40-16,10) á flötinni, auk allsveðurspjaldanna á Lingfield (12,30-16.00) og Dundalk (14.05-17.35) eftir hádegi. Kempton (16,20-19,50) býður upp á kvöldskemmtun.

Hestaspá miðvikudags

Við höfum þrjú val úr þessum fimm spilum, sem byrja á Lingfield.

Lingfield 12.30 Ábendingar um fjárhættuspil

Eyðimerkurland til greina og alla leið – VEÐJA NÚNA

Luke Catton flytur ferðina til Eyðimerkurlandsins fyrir lið Jim Boyle hér eftir fljótlegt þriðja sæti í C&D forgjöf fyrir þjálfara fyrir sex dögum síðan.

Samtökin höfðu fulla yfirsýn yfir völlinn sem kom heim á þeirri hlaupi og fylgdist með framherjunum tveimur lengst af tíu bátslengdirnar, áður en þeir brutust upp og héldu heim á leið með blautu segli í þriðja stig.

Desert Land er enn létt keppni í öllum veðri og þetta er aðeins sjöunda ferðin. Hann var 6f sigurvegari hér í júní með 2 pundum minna í tímatökunum og eftir að hafa keppt á Bath síðast á grasi hefur hann sýnt að hann hefur verkfærin til að skara fram úr í þessari keppni með því nýlega hlaupi hér.

Catton krefst 7 punda í þessari keppni og með góðu jafntefli í fimmta sæti getur hann vonandi haldið Desert Land nær hraðanum, en þá ætti endurtekning á síðasta hlaupi hans að línunni að duga til sigurs.

Musselburgh 15.20 Veðmálaráð

Leiðsögumaðurinn til að vinna og á allan hátt - VEÐJA NÚNA

Bæði The Bees Knees og Dore De Janeiro eru þess virði að skoða miðað við frumraun sína í forgjöf. The Bees Knees hjá Fergal O'Brien skoraði á Newton Abbot í september og þriðja þriðja hans í nýliðamóti á þeirri braut er líka í góðu formi. Hins vegar er samdráttur í ferðalögum ekki endilega af hinu góða fyrir sigurvegarann ​​frá punkti til stigs.

Hryssan Dore De Janeiro eignaðist C&D hryssu á þungu undirlagi í febrúar og hefur verið úti síðan. Hins vegar er búið að sigrast á þessu formi og gleymist, með hæfileika til að sýna.

Navigator var glæsilegastur þegar hann vann tvöfaldan sigur á Sedgefield (2m1f, gott) þegar hann sneri aftur á hindrunum seint í september/byrjun október. Þriðja hlaupið á tveimur vikum kom honum greinilega á óvart í Carlisle eftir það, þar sem hann hoppaði ekki alveg jafn mjúklega, en eftir stutt hlé síðan getur hann sýnt að hann er enn vel á undan því marki.

Kempton 18.50 veðmálaráð

Embour til að vinna og á allan hátt - VEÐJA NÚNA

Embour stóð sig ágætlega undir stjórn Richard Hannon, vann þrjá sigra árið 2018 og þrjá til viðbótar árið 2019, en byrjaði þetta ár með næstum 6f ósigri á Wolverhampton í mars með 95 stigum.

Hann stóð sig síðan vel í sumum flokki 2 torfviðburðum í Doncaster (5f, gott) og Royal Ascot (6f, gott) í júní áður en hann yfirgaf Marlborough þjálfarann ​​til að ganga til liðs við Ruth Carr.

Hann kom til baka eftir 124 frídaga með skemmtilegu hlaupi á Wolverhampton fyrir 13 dögum þar sem hann vann 33/1 líkurnar á að ná fimmta sæti í 5f keppni. Hann kom síðastur heim og náði sér á strik á lokakaflanum þrátt fyrir að hafa þurft að skipta um keppinauta.

Hann fékk 2 punda lausan af ráðgjafanum fyrir þá keppni og, þegar hann kom aftur í ferð í C&D þar sem hann vann áður í sinni einu fyrri keppni á þessari braut, ætti hann að eiga traustar kröfur um annað sætið fyrir nýja ökumanninn sinn.

Skráðu þig Easyodds að nota líkindasamanburðarþjónustu okkar fyrir alla veðmöguleika þína.

Þú getur fengið hvaða tilboð sem er fyrir nýja viðskiptavini hjá okkur ókeypis veðmál kafla til að veðja á þessar keppnir. Takk fyrir lesturinn og gangi þér vel í veðmálunum í dag!

Fáðu bestu kappreiðar möguleika í umfangsmiklu hestaveðmálamiðstöðinni okkar.

Heimild beint frá EasyOdds.com vefsíðu - heimsækja þar líka.