Porto x Tondela: Í BEINNI [HD]: Sjáðu hvar á að horfa á Liga NOS BEINNI

Porto mætir Tondela í því Laugardagur (05) kl 17:30 (Brasílíutími), í Dragao leikvangurinn í Porto, fyrir 9. dag Úrvalsdeild NOS. Leiknum verður streymt af ESPN og SPORT TV í Portúgal klukkan 21.

Með meistaradeildarverkefninu lokið getur Porto nú beint sjónum sínum að portúgalska meistaratitlinum.

Þriðjudaginn 1. desember, einnig á Estadio do Dragão, staðfesti Porto þátttökurétt í XNUMX-liða úrslitum Meistaradeildarinnar með dags fyrirvara með því að vera áfram í XNUMX-XNUMX jafntefli við Manchester City. Árangurinn var góður en frammistaðan ekki. Félagið lék eins og lítið lið. Hann gaf aðeins tvö marktækifæri í leiknum. Aðeins einn þeirra hitti markið.

Hann slapp við ósigur þökk sé skotvillum Manchester City sem sköpuðu 19 skotfæri. Fimm þeirra fóru í portúgalska markið. En þeim tókst ekki að slá netið. Hins vegar, jafnvel þótt þeir töpuðu, myndi Porto komast upp, þar sem sigur Olympique de Marseille á Olympiacos (2-1) í hinum úrslitaleiknum myndi tryggja sæti þeirra í næsta áfanga mótsins.

Hins vegar mun Porto vissulega þurfa að framleiða meira til að setja þrjú stig á reikninginn sinn í leiknum á laugardaginn. Þú getur ekki einu sinni hugsað um aðra niðurstöðu. Með 16 stig (fimm sigrar, eitt jafntefli og tveir tapir) er það hóflega fjórða sæti stigalistans. Það er sex stigum á eftir toppliði Sporting. Aðallega er frammistaðan betri. Það er með næstbestu herferðina í röðun fasteignaeigenda. Af þeim 12 stigum sem deilt er um í dálknum vann eitt níu (þrjá sigra og einn tap) eftir að hafa skorað níu mörk og fengið á sig fimm.

Porto x Tondela: hvar á að horfa, tímasetja, dagskrá og nýjustu fréttir, fylgdu mínútu fyrir mínútu í rauntíma.