Pólland – Ítalía Spár, spár og ráð

Bwin ráð og spárSpár Póllands – Ítalíu

Pólland – Ítalía Ábendingar og líkur. 11. október, 19:45 Þjóðadeild UEFA – A-deild – Þriðja umferð.

Forskoðun Póllands – Ítalíu

• Pólland mætir Ítalíu í UEFA Nations League (UNL) enn og aftur eftir tveggja ára bið og vann aðeins þrjá af fyrri 16 H2H (D7, L6). Hins vegar hefur Pólland unnið sex (L1) af síðustu sjö leikjum sínum, fimm með meira en 2,5 mörk skoruð og fjögur hafa verið vitni að báðum liðum í netinu. Sem sagt, í níu af síðustu 13 leikjum Póllands hefur að minnsta kosti einu liði mistekist að skora.
  • Á heimavelli er Pólland taplaust í sex leiki (G5, L1) og heldur markinu hreinu í fjórum. Í hverjum þeirra fimm leikja sem enduðu ekki markalausir skoruðu heimamenn fyrst og að auki skoraði Pólland að minnsta kosti eitt mark fram yfir 76. mínútu í öllum fimm.
  • Undir 2,5 mörk (W2, D3, L1) hafa verið skoruð í fyrri sex UNL leikjum Ítalíu í sögunni, þar á meðal tveir UNL H2H (W1, D1). Hver af þessum þremur unnum/töpuðu leikjum endaði 1-0, þar sem úrslitamarkið kom tvisvar eftir hálfleik, þar á meðal UNL sigur Ítalíu hér.
  • Aftur á móti hafa átta af síðustu níu leikjum gestanna í undankeppni EM 2024 verið skoruð meira en 3 mörk, þar sem Ítalía vann með að minnsta kosti þremur mörkum í síðustu þremur. Ennfremur, hver af síðustu fimm sigrum Ítalíu hefur leitt til þess að þeir hafa leitt þá í HT „til núlls“, þar á meðal sigurinn gegn Moldóvu í miðri viku.
  • Leikmenn til að fylgjast með: Kamil Grosicki (POL) skoraði þrennu í fyrri hálfleik í miðri viku gegn Finnlandi. Hann skoraði einnig sigurmark í síðasta leik UNL (9. september).
  • Á sama tíma skoraði Francesco Caputo (ITA) í fyrri hálfleik í fyrsta leik sínum gegn Moldóvu í miðri viku, en þrjú deildarmörk hans á leiktíðinni komu eftir hlé.
  • Heit tölfræði: Roberto Mancini hefur unnið 15 af 22 landsleikjum sínum fyrir Ítalíu (68,18%). Það er hæsta hlutfallið meðal þjálfara Azzurri með að minnsta kosti 20 leiki á ferlinum.
Leikir á milli: PÓLLAND – ÍTALÍA
14.10.18 A L Pólland Ítalía 0: 1
07.09.18 A L Ítalía Pólland 1: 1
11.11.11 FI Pólland Ítalía 0: 2
12.11.03 FI Ítalía Pólland 1: 3
30.04.97 banheiro Ítalía Pólland 3: 0