💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

Frakkland 1. deild
Dagsetning: Laugardagur 27. ágúst
Byrjun: 19:00 BST
Staðsetning: Stade Michel d'Ornano

Þetta verður annar heimaleikur Caen á tímabilinu. Sú fyrri var fimm marka spennumynd þar sem þeir sigruðu Lorient. Það kom ekki á óvart að þeir töpuðu næsta leik fyrir Lyon, en enginn hjá félaginu mun kæra sig um að tapa fyrir hugsanlegum keppanda. Caen mun taka á móti Bastia og hugsanir munu snúast að leik sem félagið getur unnið.

Sama má segja um Bastia sem tapaði í fyrsta leik sínum fyrir meisturum PSG en vann Lorient auðveldlega 3-0 á útivelli. Bastia er með slaka vörn á þessu tímabili þar sem jafnvel gegn PSG hafa þeir aðeins fengið á sig eitt mark og vonast til að gera það aftur og pirra heimamenn mikið.

Caen v Bastia: koll af kolli

Í síðustu tveimur leikjum hér kom Bastia með stig og ég væri ánægður með það fyrir leikinn.

Þrátt fyrir að Caen hafi ekki unnið þennan leik í síðustu fimm leikjum sínum, fyrir sex árum hefur verið mikið jafntefli á milli þeirra.

Við höfum aðeins séð 5 mörk í síðustu fjórum leikjum og við ættum að búast við markalitlum leik með rólegri og varkárri byrjun miðað við fyrri leiki.

Caen v Bastia: Spá

Það er erfitt að sjá sigurvegara hér og best að veðja á lág mörk og fyrri hálfleik sem mun þróast mjög hægt. Seinni hálfleikur gæti batnað en þessi tvö lið, á þessu stigi tímabilsins og jöfn, gætu verið ánægð með jafnteflið. Til öryggis skaltu taka þetta tilboð frá þér á fyrstu 45 mínútunum og fara varlega.

Caen vs Bastia - Spá um tölfræðileg veðmál - Ligue 1 til 27. ágúst 2016 Frakklandi

Caen v Bastia: veðmálaráð