💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

spænska deildin
Dagsetning: Laugardagur 31. október 2024
Hefst klukkan 17:30 í Bretlandi / 18:30 CET
Staður: El Sadar leikvangurinn (Pamplona).

Eftir tvöfaldan ósigur á dagatalinu kom Osasuna aftur upp í deildina á þessu tímabili með þremur leikjum í röð án þess að tapa. Þeir hafa safnað 11 deildarstigum hingað til eftir aðeins 5 leiki í formi þeirra. Los Rojillos verður gestgjafi mótsins miðað við 1-0 heimasigur þeirra á Athletic Bilbao í síðasta leik á dagatalinu.

Atlético de Madrid er eina liðið sem heldur ósigruðu gengi í La Liga hingað til, eftir sex leiki. Hingað til hefur liðið aðeins fengið á sig eitt mark í sínu formi og skorað 2,0 mörk að meðaltali á tímabilinu. Indverjar munu koma í heimsókn eftir tveggja leikja sigurgöngu eftir 2-0 heimasigur á Real Betis í síðasta sinn á þessu tímabili.

Osasuna gegn Atletico Madrid (h2klst)

• Gesturinn er ósigraður í síðustu fjórum leikjum.
  • Gestgjafarnir hafa aðeins skráð einn af síðustu fimm sigrum sínum.
  • Fyrri viðureignin skilaði Los Indios 0-5 útisigri.
  • Bæði lið hafa ekki skorað í síðustu fimm leikjum sínum.
  • Aðeins einum af síðustu tíu leikjum lauk með jafntefli.
  • Gestgjafinn hefur aðeins einn sigur í síðustu sex leikjum heima.

Spá Osasuna gegn Atletico Madrid

Osasuna mun reyna að byggja á þriggja leikja ósigruðum sigurgöngu sinni í deildinni, en það er hægara sagt en gert að sigra Simeone og hans menn. Með sterkan hóp innan handar getur Los Indios verið mjög erfitt fyrir vörn heimamanna að halda stjórninni.

Heimamenn nýta sér vallarforskotið í leiknum, sem er þeirra eina úrræði í næsta leik gegn rojiblancos, á laugardaginn. Ennfremur hefur Atlético de Madrid ekki tapað neinum af deildarleikjum sínum hingað til innan dagatalsins.

Með því að bæta Luis Suárez við hefur sókn þeirra, sem Llorente M og João Félix myndað, verið lögð áhersla á miðsvæðið með 2,0 mörk að meðaltali í herferðinni. Þannig að yfir 1,5 marka ábendingin þjónar líklega tilgangi marksvæðismanna.

Það er enginn vafi á því að leikurinn stefnir í fullan útisigur. Hins vegar er öruggara að gera ráð fyrir að gestirnir vinni að minnsta kosti annan af tveimur hálfleikum leiksins innan níutíu mínútna. Þess vegna mun ráðið fyrir Atlético de Madrid að vinna einn af hálfleiknum í viðureigninni líklega vera besta veðmálið fyrir keppendur.