Montpellier - Reims giska

Bwin ráð og spárMontpellier - Reims spár

Montpellier – Reims Ábendingar og líkur. 25. október, 15:00 FRAKKLAND: Ligue 1 – 8. umferð.

Montpellier – Preview af Reims

• Með 3,60 mörk að meðaltali í leik á síðustu fimm H2Hs í Ligue 1 (L1) á Stade de la Mosson, hefur þessi viðureign Montpellier og Reims mikla möguleika á mörkum. Ennfremur, með að minnsta kosti einu marki á 70. mínútu eða síðar í sex af sjö deildarleikjum Montpellier í þessari herferð, gæti þessi leikur orðið fyrir dramatík.
  • Gestgjafarnir hafa áhuga á að byrja vel, miðað við að þeir hafi haft eins marks forystu á HT í hverjum þremur heimasigrum sínum á þessu tímabili (L1), eftir að hafa skorað fyrstu 20 mínúturnar í tvígang. Athyglisvert er að þrír af síðustu fimm ósigrum þeirra á heimavelli í L1 hafa leitt til þess að upphafsleikurinn skoraði á nákvæmlega sjöttu mínútu, þar á meðal síðasta H2H þeirra í L1 hér.
  • Reims er enn að sækjast eftir fyrsta sigri sínum (D2, L5) og stendur því frammi fyrir verstu byrjun sinni í deildinni (L1) á tímabili í sögu félagsins. Hins vegar er það uppörvandi að í 12 fyrri H2H viðureignum í Montpellier í L1 sögu þeirra hefur Reims verið örlítið yfirburðamaður og skilað met: W6, D1, L5 – GF 21, GA 21.
  • Stuðningsmenn ættu að búast við því að gripið yrði til snemma, því upphafsmarkið hefur verið skorað fyrir 20. mínútu í öllum fjórum ferðum gestanna á tímabilinu nema einni. Þetta hefur einnig verið raunin í hverju af síðustu þremur L1 H2H sem haldnar voru hér. Tveir þriðju hlutar skoraðra / fengu á sig á tímabilinu komu fyrir HT.
  • Leikmenn til að fylgjast með: Gaëtan Laborde hefur verið markahæsti leikmaður Montpellier í fjórum af síðustu sex deildarleikjum sínum. Reims ungi El Bilal Touré var fyrsti markaskorari liðs síns í þremur af síðustu fjórum L1 leikjum þeirra til að sjá hann skora.
  • Sigurganga: Montpellier er án sigurs í fimm samkeppnisleikjum sem Willy Delajod dæmdi (L1, L4), þar af tvo tapleiki fyrir Reims á síðasta tímabili.
Forvarnarleikir: MONTPELLIER – REIMS
17/12/19 cou Reims Montpellier 1: 0
19,10,19 L1 Reims Montpellier 1: 0
24/02/19 L1 Montpellier Reims 2: 4
01.09.18 L1 Reims Montpellier 0: 1