💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

Dagsetning: Sunnudagur 20. september 2024
Hefst klukkan 14:00 í Bretlandi / 15:00 CET
Staður: Stade Saint-Symphorien.

Bæði félög þurfa stigin þegar þau mætast síðdegis á sunnudag. Metz er í 18. og Reims í 17. og eru þeir með 1 stig á milli.

Heimamenn tapaði fyrstu 3 leikjunum. Hins vegar er afsökunin sú að það átti mjög erfiða byrjun að þurfa að mæta PSG, Lille og Mónakó þegar, þessi lið gætu endað í topp 3 á þessu tímabili.

Góðu fréttirnar ef við lítum á suma eru þær að þrátt fyrir að Metz hafi tapað öllum leikjum hingað til og ekki skorað eitt einasta mark, þá hafa þeir aðeins fengið á sig 3 mörk, eitt í hverjum leik, sem sýnir okkur að vörnin þeirra hefur virkað mikið. hart í sumar og vel borað.

Reims byrjaði illa, aðeins eitt jafntefli og tvo tapleiki. Þeir töpuðu á heimavelli fyrir Lille og töpuðu svo 1-0 fyrir Angers. Vandamálið gæti verið að félagið sé að reyna að komast í Evrópukeppni í fyrsta skipti í 60 ár. Liðið tekur þátt í undankeppni Evrópudeildarinnar þar sem það vann 1-0 sigur á svissneska Servette um miðja vikuna, seinni leikurinn er í næstu viku og kannski ekki mjög einbeittir í þessum leik heldur.

Metz vs Reims: koll af kolli

• Á síðasta tímabili endaði þessi leikur 1-1.
  • Reims hefur ekki unnið Metz síðan 2012, með 6 leiki.
  • Reims hefur ekki unnið hjá Metz í 15 ár.
  • Síðustu 3 deildarleikjum lauk með undir 2,5 mörkum.

Metz vs Reims: Spá

Reims er þokkalegt lið en tapaði nokkrum gæðum í sumar og þeir eru ekki einbeittir að meistaratitlinum í augnablikinu heldur eru þeir að reyna að komast í Evrópudeildina.

Metz er í jafnvægi í vörninni með lítil gæði í sókninni, þannig að við teljum að þessi leikur verði mjög umdeildur með fáum mörkum. Það er aldrei auðvelt að spá fyrir um jafntefli eftir 90 mínútur en við munum styðja jafntefli í hálfleik með fáum mörkum.

Metz vs Reims: veðmálaráð:

• Hálfleikur: Rétt staða: 0-0 til 2,10 (11/10)