💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

Danmörk - Ofurdeild
Dagsetning: Föstudagur 23. október, 2024
Hefst klukkan 18:00 í Bretlandi / 19:00 CET
Staðsetning: Lyngby Stadium (Kongens Lyngby).

Þar sem Lyngby hefur ekki unnið einn ofurdeildarleik það sem af er leiktíð, lítur út fyrir að Lyngby verði í vandræðum þegar liðið tekur á móti Odense á Kongens Lyngby á föstudagskvöldið. Odense stefnir á að takast á við helgina með nokkrum herferðarfagnaði og betra formi.

Víkingar taka á móti eftir fimm sigurlausa leiki í röð eftir 3-2 tap á útivelli fyrir Vejle í síðasta leik í deildinni. Á meðan eru Jakob Michelsen og hans menn í þriggja leikja taphrinu, með aðeins einn sigur úr síðustu fimm deildarleikjum sínum.

Lyngby - Odense á vellinum (h2h)

• Bæði lið hafa skorað í síðustu fjórum leikjum.
  • Fyrri viðureignin skilaði Óðinsvéum 3-1 heimasigri.
  • Aðeins þremur af síðustu tíu fundum þeirra lauk með jafntefli.
  • Gesturinn skráir fjóra af síðustu fimm heildarsigrum.
  • Gestgjafarnir hafa aðeins tapað einum af síðustu sjö heimaleikjum sínum.

Spá Lyngby vs Odense

Odense kemur í heimsókn eftir 3-1 tap gegn Midtjylland í síðasta deildarleik á dagatalinu. Það verður erfitt fyrir Jakob Michelsen að vinna lið sitt til baka eftir þann ósigur en þar sem við erum á byrjunarstigi keppninnar eiga þeir möguleika á að snúa aftur.

Leikir í röð geta þreytt leikmenn vegna ferðalaga og má því búast við því að gestirnir verði örlítið þreyttir í seinni hálfleik. Með yfirburði sínum getur Lyngby byggt á þessum vonbrigðum og skorað að minnsta kosti eitt mark á níutíu mínútum. Þannig að BTTS mun líklega þjóna til að fá ágætis ávöxtun á marksvæðinu.

Hins vegar, þrátt fyrir þrjá tapleiki í röð á dagskrá, hefur Odense enn allt til að prófa vörn heimamanna á miðjunni. Við sáum þetta í h2h sögunni hans með Royal Blues, eins og áður segir. Þess vegna er veðmál án jafnteflis á Óðinsvéum líklega besta veðmálið fyrir veðja.