💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

Staðan í Meistaradeildinni
Dagsetning: Miðvikudagur 25. ágúst, 2024
Hefst klukkan 18:30 í Bretlandi / 19:30 CET
Staður: Huvepharma Arena (Razgrad).

Ludogorets er í þriggja leikja sigurgöngu á þessu tímabili eftir 1-4 útisigur á Cherno More í Búlgaríu Purva Liga. Þeir voru meistarar þeirrar deildar á síðasta tímabili með 13 stiga forskot á ættingja sína í töflunni.

Gestgjafarnir sigruðu Buducnost á heimavelli þess síðarnefnda með markinu 1-3 og komust í XNUMX-liða úrslitin í CL á þessu tímabili.

FC Midtjylland skoraði 82 stig úr 36 deildarleikjum í ofurdeildinni á síðustu leiktíð. Þeir voru með 14 stiga forskot á efstu sæti deildarinnar. Wolves var dönsku ofurdeildarmeistararnir á síðasta tímabili eftir að hafa tapað á heimavelli fyrir Álaborg í síðasta deildarleik í síðasta mánuði.

Í lok tímabilsins töpuðu Úlfarnir stigum með þremur sigurlausum fundum í síðustu fimm deildarleikjum sínum. Síðan þá hefur gesturinn ekki spilað neina stóra keppni á dagatalinu sínu, sem mun vera áhyggjuefni fyrir ferðalanga.

Ludogorets Razgrad vs FC Midtjylland Kynning á milli (h2h)

Liðin hafa ekki mæst áður að undanförnu.

Spá Ludogorets Razgrad gegn FC Midtjylland

Sigurganga Ludogorets á áætlun mun auka möguleika þeirra á að vinna leikinn eftir níutíu mínútur. Að spila á heimavelli mun gefa gestgjafanum forskot á vellinum og það er öruggara fyrir veðja að fara með heimasigur í leiknum til að fá ágætis arðsemi.

Danska sveitin mun ekki hörfa gegn gestgjafanum án baráttu. Þeir eru með góð met á dagskrá fyrir að vera sterkt vegalið. Þess vegna mun BTTS líklega vera gagnlegt fyrir veðmálamenn, miðað við að líklegt sé að það verði meira en 1,5 mörk á níutíu mínútum.

Ludogorets Razgrad vs FC Midtjylland Veðmálaráð

• Meira en 1,5 mörk.
  • Lokaniðurstaða: Ludogorets Razgrad @ 1,40 (2/5).
  • Bæði lið fá 1,75 (3/4).

Ertu að leita að fleiri leikjum? lestu allt Meistaradeildarspá hér eða hoppaðu á aðalsíðuna okkar síðu með ráðleggingar um fótbolta.

????Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.