Lorient - Nantes spár, spár og ráðleggingar

⚽ Spár Lorient – ​​Nantes

Lorient - Nantes Ábendingar og líkur. 8. nóvember, 15:00 FRAKKLAND: Ligue 1 – 10. umferð.

Lorient - Preview af Nantes

• Lorient er fyrir ofan þrjú neðstu sætin í Ligue 1 (L1) á markamun aðeins eftir að hafa unnið einn af síðustu átta deildarleikjum sínum (G1, L2, L5), þó að þrír tapir þeirra hafi verið með eins marks mun. Lorient, eina L1 liðið sem er enn í forystu HT á þessu tímabili, skoraði sjö af 12 L1 mörkum sínum eftir 60. mínútu. Það hjálpaði honum hins vegar að vinna tvo af fimm leikjum þar sem hann fékk fyrstur á sig (G2, L3), þó hann hafi ekki enn unnið neinn af deildarleikjunum þar sem hann skoraði fyrsta markið (D1, L2).
  • Hins vegar er það áhyggjuefni að Lorient hafi ekki unnið í síðustu sjö L1 H2H (D2, L5). Þeir hafa heldur ekki unnið heima í síðustu þremur L1 leikjum (D1, L2) og tapað fimm stigum eftir að hafa skorað það fyrsta í tveimur af þessum leikjum.
  • Nantes vann aðeins einn af síðustu sex L1 leikjum (W1, L1, L4) og í fimm þeirra fengu þeir á sig meira en 2 mörk. Búast samt við seint verk, því sjö af 13 „sjálfsmörkum“ Nantes í L1 komu fram yfir 60. mínútu, með fimm dæmdum á tímabilinu 61-70, sem voru ósigruð í L1 leikjum Nantes (G6, D1).
  • Gestirnir eru án sigurs á útivelli á þessu tímabili L1 (L1, L3) og hafa ekki náð að skora gegn HT í þremur af þessum fjórum leikjum. Í kjölfarið þjáðust þeir fyrst (og töpuðu) í þremur síðustu.
  • Leikmenn til að fylgjast með: Yoane Wissa hefur skorað þrjú síðustu mörk sín í framlengingu L1, tvöfalt fleiri en markahæsti leikmaður Lorient. Á meðan skoraði Imrân Louza frá Nantes mörk sín í L1 fyrir HT og úr vítaspyrnu.
  • Áhugaverð tölfræði: Lorient hefur haldið hreinu í síðustu 19 heimaleikjum sínum í toppbaráttunni, þó þeir hafi aðeins fengið á sig 11 mörk.
Forsvarsleikur: LORIENT – NANTES
29.04.17 L1 Nantes Lorient 1: 0
15.10.16 L1 Lorient Nantes 1: 2
27.07.16 CF Lorient Nantes 0: 1