💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

Evrópa – Þjóðadeild UEFA
Dagsetning: Miðvikudagur 14. október 2024
Hefst klukkan 17:00 í Bretlandi / 18:00 CET
Staður: Stadionas LFF (Vilnius).

Jafnræði hefur verið í 4. riðli C-riðils á miðju stigi mótsins, þar sem öll liðin hafa skipt með sér fjórum stigum hvert í töflunni hingað til. Litháen er í síðasta sæti, þökk sé markamuninum í töflunni.

Heimaleikur mun hafa sína kosti fyrir heimamenn, en að mæta Albaníu í 66. sæti FIFA, á meðan það er í 131. sæti, mun krefjast aukavinnu á níutíu mínútum. Í ljósi þess að hið gagnstæða hefur verið þeim í hag í UNL á þessu tímabili eru gestgjafarnir vongóðir.

Litháen - Albanía Bylting (h2h)

• Gestgjafinn hefur skráð þrjá af síðustu fimm heildarsigrum.
  • Fyrri viðureignin skilaði Litháum 0-1 útisigri.
  • Bæði lið hafa skorað í þremur af síðustu fimm leikjum sínum.
  • Engum leikjum þeirra hefur lokið með jafntefli síðan 1992.

Spá Litháen vs Albaníu

Litháen var hættulegri í árásum sínum á öfuga herferð UNL. Og þrátt fyrir að hafa ekki forskot á jörðu niðri náði Rinktine 0-1 útisigri gegn Albaníu.

Nú þegar þeir eru komnir á heimavelli má búast við nokkrum mörkum á níutíu mínútum. Því er líklegt að þjórfé fyrir meira en 1,5 mörk uppfylli þarfir veðmanna í leiknum.

Þótt mörkin ættu að koma út í leiknum er ekki vitað með vissu hvort liðin sjái í netið eftir níutíu mínútur.

Engum af síðustu fjórum leikjum Albaníu hefur lokið með BTTS og það sama á við um gestgjafann í fjórum af fimm leikjum á dagskránni. Þannig að tillagan um að það sé engin BTTS er líkleg til að koma sér vel í leiknum.

Þar sem bæði lið eru með sömu líkurnar mun tvöfaldur möguleiki sem hagar báðum hliðum líklega vera besti kosturinn fyrir veðja. Ennfremur endaði enginn af h2h leikjum hans með jafntefli.