💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

Svíþjóð – Allsvenskan
Dagsetning: Mánudagur 14. september 2024
Hefst klukkan 18:00 í Bretlandi / 19:00 CET
Staður: Arena Guldfageln (Kalmar).

Búðu þig undir það sem verður markahæsti leikur þar sem líklegt er að bæði lið komist í netið eftir níutíu mínútur á Guldfageln Arena.

Þegar Kalmar tekur á móti einu af fimm efstu liðunum í Allsvenskan á síðustu leiktíð munu þeir svo sannarlega vera vongóðir um að úrslitin fari þeim ekki í hag. En eins og h2h sagan hans gefur til kynna, er ólíklegt að gestgjafinn dragi sig niður án þess að berjast.

Fimm leikja sigurlausu hlaupi Kalmar lýkur nú með 1-1 jafntefli á útivelli gegn Helsingborg síðast. Og að koma heim eftir tvær ferðir í röð verður huggun fyrir Nanne Bergstrand. Á sama tíma fer Norrköping í heimsókn í 2-2 jafntefli á heimavelli gegn Ostersunds.

Kalmar vs Norrköping á milli mála (h2h)

• Gesturinn hefur verið taplaus í tólf leiki.
  • Fyrri viðureignin skilaði Peking 2-1 heimasigri.
  • Fjórir af síðustu fimm viðureignum þeirra hafa séð bæði lið hafa skorað.
  • Aðeins einum af síðustu fimm fundum lauk með jafntefli.
  • Gestgjafinn hefur ekki unnið heima í fimm leiki.

Spá Kalmar vs Norrköping

Eins og fram kemur í upphafsyfirlýsingunni lofar leikurinn markaskorun með líklega BTTS eftir níutíu mínútur. Ástæðan fyrir því að við styðjum þessa tölfræði í þessum leik er aðallega vegna h2h sögunnar á milli liðanna.

Í h2h átökum þeirra hafa fjórir af síðustu fimm leikjum séð bæði lið hafa skorað. Samhliða því hafa þrír af síðustu fimm leikjum þeirra skilað 2,5+ mörkum á fullum tíma. Með þessum einkennum mun næsti leikur líklega einnig bera sama árangur í Kalmar.

Kalmar er lið sem hefur ekki unnið fjóra h2h leiki á heimavelli. Þar að auki er Peking með 14 stiga forskot á heimamenn í stöðunni á þessu tímabili. Þannig að veðmál án jafnteflis á Norrköping er líklegt til að skila þokkalegum hagnaði.