Guaraní vs Grêmio LIVE: Sjáðu hvar á að horfa á sjónvarpið og á netinu

Guarani og Grêmio Cara, í því Fimmtudagur (26.) em 9.30 síðdegis (Brasílíutími), í Defensores del Chaco í Asuncion, Paragvæ, fyrir umferð 16 í Libertadores bikarinn 2024. Leikurinn verður í beinni útsendingu þann dag Facebook Horfa.

Brottför Paragvæ á fimmtudaginn endar fyrstu umferð í XNUMX-liða úrslitum.

Lið Renato Portaluppi hefur ekki vitað hvernig það er að tapa síðan 11. október þegar þeir voru sigraðir fyrir Santos í Vila Belmiro með 2-1. Eftir einvígið við Peixe voru 12 leikir og bættust við níu sigrar og þrjú jafntefli.

Þrátt fyrir jákvæða röð fékk Grêmio gagnrýni frá stuðningsmönnum í leiknum á sunnudaginn þegar þeir gerðu markalaust jafntefli við Corinthians í Brasileirão. Alvinegro var enn með tvo leikmenn færri og þó tókst Gauchos ekki að jafna netin.

Nú er eftirvæntingin að sýna góða frammistöðu á vellinum aftur og halda ósigruðu seríunni. Til þess þarf Renato Portaluppi að klifra af hámarksstyrk nema Kannemann er í leikbanni. Tilhneigingin er sú að David Braz skipi laust sæti Argentínumannsins.

Á Guarani hliðinni er augnablikið ekki það besta. Liðið er á miðju meistaramóti Paragvæ og mætir til leiks eftir ósigur gegn 12 de Outubro.

Eftir einvígið á fimmtudaginn mætast liðin aftur 3. desember á Arena do Grêmio. Þeir sem komast upp mæta sigurvegaranum Santos og LDU.

Guaraní vs Grêmio: hvar á að horfa, tímasetja, tímasetja og nýjustu fréttir, fylgdu mínútu fyrir mínútu í rauntíma.

TÆKNIBLÆÐI: GUARANÍ X GRÊMIO

Dagsetning/tími: 26, kl. 11:2024
Staður: Defensores del Chaco, Asunción (Paragvæ)
Dómari: Guillermo Guerrero (Ekvador)
Aðstoðarmenn: Christian Lescano og Byron Romero (Ekvador)
Myndbandsdómari: Daniel Fedorczuk (Úrúgvæ)

Líkleg uppstilling:

ÁBYRGÐ: serbneska; Tripichio, Romaña, Báez og Miguel Benítez; Jorge Morel, Florentín og Rodrigo Fernandez; Cecílio Dominguez, Merlini og Fernando Fernandez.; Tæknilegar: Gustavo Costas

Fjársvik: Guillermo Benitez.

IÐNGREINASAMTÖK: Vanderlei; Victor Ferraz, Geromel, David Braz og Cortez; Darlan, Matheus Henrique, Luiz Fernando, Jean Pyerre og Pepê; Diego Souza.; Tæknilegar: Renato Portaluppi

Fjársvik: Kannemann, Alisson, Maicon og Leonardo.

Hvar á að horfa á Guarani vs Grêmio í dag?