💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

spænsku deildinni
Dagsetning: Sunnudagur 25. október 2024
Hefst klukkan 18:30 í Bretlandi / 19:30 CET
Staður: Alfonso Pérez Coliseum (Getafe).

Getafe jafnaði sig fljótt eftir 3-0 tap gegn Real Sociedad í síðasta leik þeirra á þessu tímabili. 1-0 heimasigur á Barcelona í síðasta deildarleiknum mun auka móral leikmanna á leiðinni í annan heimaleik á dagatalinu. Eftir að hafa aðeins tapað einum af fimm deildarleikjum sínum hingað til verður gestgjafinn erfiður andstæðingur í leiknum á sunnudaginn.

Granada er taplaust í síðustu tveimur leikjum sínum á tímabilinu eftir 1-0 heimasigur á Sevilla í áætluninni. Gesturinn er einnig með sömu stig og heimamenn í töflunni og fékk 10 stig í deildarleikjunum fimm. Það er mikilvægt að undirstrika að leikirnir tveir þar sem Nasrid tapaði stigum voru á útivelli, í La Liga á þessu tímabili.

Á milli Getafe og Granada (h2h)

• Gesturinn skráir fjóra af síðustu fimm heildarsigrum.
  • Fyrri átökin skiluðu Nazários 2-1 heimasigri.
  • Bæði lið hafa skorað í síðustu sjö leikjum sínum.
  • Aðeins þremur af síðustu tíu fundum þeirra lauk með jafntefli.
  • Gestgjafinn tapaði aðeins tveimur af sex heimaleikjum sínum alls.

Spá Getafe vs Granada

Getafe hefur verið að spila aðeins hægt og öruggt á miðjunni. Heimamenn hafa aðeins skorað og fengið á sig 5 og 3 mörk á þessu tímabili í keppninni til þessa. Á meðan skoraði Granada 7 mörk og fékk 8 mörk á móti.

Með því að ráða fleiri framherjamenn breyttu Nasriddar fleiri færum í mörk en trufluðu um leið vörnina til að komast aftur á sinn stað í skyndisókn. Þetta sýnir að veik vörn þeirra getur verið vandamál þegar þeir spila á útivelli.

Heimamenn munu að öllum líkindum nýta sér þetta í næsta leik og því þjónar líklega tilgangi leiksins að veðja á heimasigur á fullu. Á 1,80 er líklegt að ávinningurinn sem Getafe vinnur muni skila þokkalegum hagnaði fyrir peningaspilara.

Ennfremur hafa José Bordalas og hans menn unnið alla þrjá deildarleikina á heimavelli á leiktíðinni, án þess að fá á sig eitt einasta mark. Með forskotið á jörðu niðri mun ráðgjöf Getafe um að vinna annan af tveimur hálfleikum leiksins líklega vera besta veðmálið, miðað við að þeir geti náð hreinu marki á níutíu mínútum.