Famalicão x Sporting: Í BEINNI [HD]: Sjáðu hvar á að HORFA LÍKA NOS Í BEINNI

Famalicão andlit Sportingí því Laugardagur (05) kl 15:00 (Brasílíutími), í Borgarleikvangurinn í Famalicão, í Vila Nova de Famalicão, fyrir 9. dag Úrvalsdeild NOS. Leiknum verður streymt af ESPN og SPORT TV í Portúgal klukkan 19.

Í leit að því að nýta sér það forskot sem léttara dagatalið býður upp á, mætir Sporting Famalicão á laugardaginn (05).

Snemma úr Evrópudeildinni þegar hún féll í síðasta áfanga valferlisins í riðlakeppni mótsins gegn LASK Linz, frá Austurríki, hafði Sporting nánast allan fyrri hluta tímabilsins 2024/2024 með þeim kostum að vera með mun léttara dagatal en Benfica og Porto. Hann kunni að nýta sér lengri þjálfunartíma.

Með 22 stig (sjö sigrar og jafntefli) leiðir hann portúgalska meistaratitilinn sem hann vann enn á þessari öld. Það hefur fjögur stig gegn Braga og Benfica, sem deila varaforystan. Forystan miðað við Porto, fjórða, er sex stig. Þessi kostur er hins vegar að líða undir lok. Í næstu viku verður síðasta umferðin í riðlakeppninni í meginlandskeppninni. Þaðan í frá. dagatalið verður það sama fyrir alla.

Sporting hefur ekki tapað síðan í leiknum við LASK Linz. Sjö sigrar og eitt jafntefli. Þessi listi inniheldur frumraunina í portúgalska bikarnum. Hann barði Sacavenense með fjöldamorði. Hann sótti um 7 gegn 1. Næsti keppinautur hans verður Paços de Ferreira. Þú munt geta spilað á leikvanginum þínum. Sem gestur, í portúgalska meistaramótinu, hefur hann 100% árangur. Hann vann þá fjóra leiki sem hann spilaði, skoraði tíu mörk og fékk á á sig eitt.

Famalicão x Sporting: hvar á að horfa á, tímasetja, tímasetja og nýjustu fréttir, fylgdu mínútu fyrir mínútu í rauntíma.