💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

spænsku deildinni
Dagsetning: Laugardagur 12. september 2024
Hefst klukkan 15:00 í Bretlandi / 16:00 CET
Staður: Ipurua Municipal Stadium (Eibar).

Eibar endaði í 14. sæti deildarinnar á síðasta tímabili og endaði tímabilið með 4-0 tapi á leiðinni til Villarreal í deildinni.

Form þeirra hefur verið með 11 sigra og 18 töp á því tímabili, en 8 af þessum 11 sigrum alls hafa komið á heimavelli, svo þeir búast við sterkri byrjun á þessu tímabili í La Liga.

Celta de Vigo var nálægt því að falla þar sem þeir voru í 17. sæti deildarinnar og sluppu með aðeins einu stigi frá falli.

Með aðeins 7 sigra samtals og 15 töp, virðast gestirnir ekki geta snúið þróuninni sér í hag í næsta leik. En met-jafntefli á síðasta tímabili mun láta vonir fljúga fram á síðustu mínútu í Eibar.

Augliti til auglitis (h2h tölfræði) og fyrri fundir

• Gesturinn skráir þrjá af síðustu fimm heildarsigrum.
  • Aðeins einum af síðustu tíu fundum lauk með jafntefli.
  • Heimamenn hafa verið taplausir í sex leiki.
  • Fyrri viðureignin gerði markalaust jafntefli í Vigo.
  • Bæði lið hafa ekki skorað í níu af síðustu tíu viðureignum þeirra.
  • Gestgjafarnir hafa aðeins tapað 4 af 12 heimaleikjum sínum alls.

Spá Eibar vs Celta Vigo

Heimaleikur mun gefa Eibar örlítið forskot þar sem frammistaða heimamanna á síðasta tímabili hefur verið ánægjuleg ferð, með aðeins 8 töpum eftir 19 tilraunir á heimavelli. Þeir hafa aðeins tapað einum ósigri í síðustu fimm heimaleikjum sínum í áætlun herferðarinnar.

Celta de Vigo vann hins vegar aðeins 2 sigra í 19 leikjum á síðasta tímabili. Gesturinn hefur aðeins skorað 15 mörk í útileikjum sínum og hefur átt þriggja leikja sigurlausa hrinu á útivelli.

Með þessari tölfræði getum við ályktað um líklegar niðurstöður á níutíu mínútum. Í fyrsta lagi stefnir átökin í átt að heimasigri. En vissulega, tvöföld tækifæri sem eru í hag Eibar verða líklega besta veðmálið í átökum.

Einnig skoruðu himinbláir ekki mörg mörk á útivelli á síðasta tímabili. Þetta getur leitt til varnarlegrar nálgun af þeirra hálfu sem færir okkur á toppinn að því marki að Celta de Vigo skorar minna en 1,5 mörk í leiknum.