💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

Evrópa – Forkeppni Meistaradeildarinnar
Dagsetning: Miðvikudagur 26. ágúst, 2024
Hefst klukkan 19:00 í Bretlandi / 20:00 CET
Staðsetning: Brestskiy Regional Sports Complex (Brest).

Heimamenn þurftu að leggja hart að sér til að komast í aðra umferð. Í fyrsta leik sínum, Astana, meistarar Kasakstan, gefa alvöru hræðslu. En hvít-rússneska liðið vann leikinn með markatölu 6-3. Þrátt fyrir að þeir unnu þann leik gaf vörnin mörg fáránleg færi eftir og var heppinn að andstæðingurinn hitti ekki.

Maroon Whites áttu það auðvelt með í forkeppni sinni. Þeir þurftu að spila á útivelli gegn velsku meisturunum Connah's Quay Nomads. Þeir náðu forystu í þeim leik og skoruðu annað mark á 65º mínútu til að vinna leikinn 0-2. En Hvít-Rússar eiga ekki að taka létt, sérstaklega hvað varðar sóknarkraft.

Dinamo Brest vs FK Sarajevo: Olli (h2h)

• Þetta verður fyrsti beini árekstur liðanna tveggja.

Dinamo Brest gegn FK Sarajevo: Spá

Bosníska félagið er sem stendur á sigurgöngu í öllum keppnum. Þeir höfðu aldrei áskorun í landskeppni, jafnvel að heiman. Á hinn bóginn hafa heimamenn verið að þola röð ósigra í hvítrússneska meistaratitlinum. Þeir eru því undir pressu þó þeir spili heima. En það má búast við markahátíð fyrir hvernig hann spilaði gegn Astana.

Fyrir Maroons er þetta annar útileikurinn í Evrópukeppni þeirra. Það fer eftir frammistöðu þeirra í fyrsta leiknum, þá er möguleiki á að þeir fái þennan. Flest götuslagsmál hans hafa verið jafntefli undanfarnar vikur. Þannig að ég veðja á að leikurinn sé jafntefli eftir níutíu mínútur og mörk á báðum endum vallarins.

Dinamo Brest gegn FK Sarajevo: veðmálaráð

• Bæði lið skora @ 1,83 (5/6).
  • Parið til að jafna @ 3,60 (5/13).

Ertu að leita að fleiri leikjum? lestu allt Meistaradeildarspá hér eða hoppaðu á aðalsíðuna okkar síðu með ráðleggingar um fótbolta.

????Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.