💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

Dagsetning: Laugardagur 31. október 2024
Hefst 15:00 í Bretlandi / 16:00 CET
Staður: Turf Moor (Burnley).

Chelsea hefur átt erfiða byrjun á tímabilinu en það borgar sig að vinna í ensku úrvalsdeildinni á laugardaginn gegn Burnley.

Þeir bláu eru að vinna 4-0 sigur í Krasnodar og enduðu þrjú jafntefli í röð í öllum keppnum.

Það verður uppörvandi fyrir Frank Lampard að Hakim Ziyech hafi loksins nafn sitt á blaðinu og menn eins og Timo Werner og Christian Pulisic koma saman til að fullkomna sigur í Rússlandi.

Chelsea sigraði Manchester United í síðustu viku í úrvalsdeildinni og mun leita að þriðja sigri sínum á tímabilinu í 7 tilraunum.

Burnley er skuggi af sínum fyrri sjálfum og hefur lent röngum megin við borðið og gert jafntefli í 5 leikjum hingað til.

Þeir töpuðu 1-0 fyrir Spurs í síðustu viku og þetta undirstrikar enn og aftur vandamál þeirra í markadeildinni. Chris Wood vantar og hefur aðeins skorað 1 mark hingað til á meðan framherjarnir Ashley Barnes, Jay Rodriguez og Michael Vydra hafa ekki enn skorað mark á þessu tímabili.

Þess vegna eru bláir lágt verðlagðir á 1,50 til að vinna á Turf Moor, en gestirnir geta veðjað á 5,50.

Burnley og Chelsea mætast

Það hafa verið 12 leiki í ensku úrvalsdeildinni á milli þessara tveggja liða síðan 2009 og Chelsea hefur frábært met að vinna 8. Burnley hefur aðeins náð að vinna einu sinni á meðan 3 eru í biðstöðu.

Í leiknum á síðasta tímabili unnu þeir bláu báða leikina, 3-0 á Bridge og 4-2 á Turf Moor.

Í síðustu 6 beinu átökunum voru meira en 2,5 mörk.

Og að lokum vann Chelsea 5 og gerði hitt jafntefli í síðustu 6 heimsóknum á þennan leikvang.

Spá Burnley vs Chelsea

Með frábært h2h met og frábært stigaform á sínum snærum ætti hann ekki að leita lengra en til sigurs Blues á laugardaginn. Ákærur Frank Lampard eiga í nokkrum vandræðum í varnarleiknum, en ættu að takast á við sóknarleik sem skoraði aðeins 1 mark á tímabilinu.

Auk góðra valkosta fyrir bláa á bekknum og ef Lampard ákveður að hvíla Werner opnar þetta tækifæri fyrir unga Tammy Abraham eða Olivier Giroud og það er líka raunin fyrir Kai Havertz, sem á næstum svipaðan varamann í Pulisic. . eða Mason Mount.

Við getum líka séð að leikir Chelsea opnuðu í seinni hálfleik og 5 af 6 útimörkum á þessu tímabili fóru fram á síðustu 45 mínútum leiksins og því meira en 1,5 mörk í seinni hálfleik er góð hreinsun.