Benfica x Vilafranquense: Sjáðu hvar þú getur horft á portúgalska bikarinn í BEINNI

Benfica mætir Vilafranquense í því sunnudag (13) kl 17:30 (Brasílíutími), í Luz leikvangurinn í Lissabon, fyrir 4. umferð í Portúgalsbikarinn. Leiknum verður streymt af SPORT sjónvarp í Portúgal klukkan 20.

Keppinautar Benfica eru Vilafranquense sunnudaginn 13. desember í leik fyrir 2024-liða úrslit portúgölsku bikarkeppninnar 2024/XNUMX.

Í portúgalska bikarnum naut Benfica þeirra forréttinda að fá seint frumraun í boði fyrir lið úr úrvalsdeildinni. Það opnaði þátttöku sína í þriðja áfanga. Hann stóð frammi fyrir utan ríki sínu, Paredes litla. Hann staðfesti uppáhald sitt en með naumum 1-0 sigri Samaris skoraði á 26. mínútu fyrsta leikhluta. Langt undir væntingum sem skapast af miklum fjárfestingum félagsins í kaupum.

Þetta hefur verið staðallinn hjá Lissabon liðinu á þessu tímabili. Haltu áfram að keyra sameiginlega herferð, innan viðmiðanna. Aðeins fyrr en búist var við. Fimmtudaginn 10. desember gerðu þeir jöfn, 2-2, við Standard Liege, í Belgíu. Honum tókst að komast í aðra umferð, en aðeins annar í D-riðli. Hann var með 12 stig (þrjá sigrar og þrjú jafntefli). Tveimur færri en Rangers of Scotland, hinn flokkaður.

Jafnvel í portúgölsku meistaramótinu hefur það ekki tilætluðum árangri eða árangri. Með 21 stig (sjö sigrar og tvo ósigra) er það í öðru sæti á stigatöflunni. Það er tveimur stigum fyrir neðan Sporting. Sem skólastjóri spiluðu þeir 15 stig og unnu 12 (fjórir sigrar og einn tap) eftir að hafa skorað 11 mörk og fengið á sig sex.

Benfica x Vilafranquense: hvar á að sjá, tímasetja, tímasetja og nýjustu fréttir, fylgdu mínútu fyrir mínútu í rauntíma.

BENFICA ER EINNI: Helton, Gilberto, Otamendi, Jardel, Nuno Tavares, Gabriel, Pizzi, Pedrinho, Rafa, Gonçalo Ramos og Seferovic-