Benfica vs Rangers ráð, spár, líkur

logotipo

Rangers hjá Steven Gerrard eru ósigraðir í 18 leikjum í öllum keppnum á þessu tímabili. Glasgow liðið er að spila ótrúlegan fótbolta og ná árangri. Skuggar liðinna Rangers sjást í kringum Ibrox og á fimmtudagskvöldið fer Gerrard með liðið til Portúgals til að mæta Benfica.

Ranger er í níu leikja sigurgöngu í öllum keppnum. Þeir eiga frábæran fyrri hluta tímabilsins í Skotlandi og í Evrópudeildinni. Vörn hefur verið símkort Rangers á árunum 2024-21. Sjö af síðustu níu leikjum þeirra hafa endað með sigri gegn engu.

Benfica stefnir á að sigra skoska stórliðið og ná öðru sæti í portúgölsku NOS-deildinni eftir sex leiki. Sjálfstraustið er þó ekki mikið þar sem Lissabon er komið inn í leikinn þar sem Benfica tapaði 3-0 gegn Bovista. Þetta voru óvænt úrslit fyrir Eagles.

Tapið, sem varð til þess að Benfica fékk á sig tvö mörk í fyrri hálfleik, batt enda á sjö sigra í röð í öllum keppnum. Jorge Jesús þjálfari vonast til að lið hans breyti um form og fái stigin þrjú gegn Rangers.

Benfica vs Rangers veðja líkur

Benfica og Rangers leiða D-riðil Evrópudeildarinnar. Liðin tvö eru jöfn með sex stig hvort af sex mögulegum. Benfica hóf Evrópudeildina með 4-2 sigri á Lech Poznan á fyrsta leikdegi. Sigurinn á Standard Liege á öðrum leikdegi var glæsilegur 3-0 sigur. Mörkin þrjú voru skoruð í síðari hálfleik og þar af tvö úr vítaspyrnu.

Rangers sigraði Standard Liege á fyrsta leikdegi með mörkum í báðum hálfleikjum. Þeir unnu Belga 2-0. Rangers fylgdi eftir sigri á fyrsta leikdegi með 1-0 sigri á Lech Poznan. Þeir bláu héldu hreinu í Evrópudeildinni. Fimmtán af 18 leikjum þeirra í öllum keppnum hafa endað hreinu. Þeir voru frábærir í vörninni.

Lærisveinar Gerrard eru níu stigum á undan Celtic í skosku úrvalsdeildinni. Celtic á tvo leiki eftir; þó, Gerrard kom Rangers aftur á toppinn í skoska boltanum á endanum. Leikurinn á fimmtudagskvöldið verður sá fyrsti af tveimur leikjum Evrópudeildarinnar í röð gegn Benfica.

Liðin tvö eru líklegri til að komast í XNUMX-liða úrslit. Hvaða lið vinnur þennan leik á fimmtudagskvöldið í Lissabon mun hafa bein áhrif á hvernig liðið kemst áfram í útsláttarkeppnina.

Benfica vs Rangers lið fréttir

Gerrard átti aðeins í einu meiðslavandræðum snemma leiks á fimmtudagskvöldið. Varnarmaðurinn Nikola Katic verður frá fram í janúar vegna fremra krossbandsmeiðsla. Jafnvel án Katic í vörninni eru Rangers að spila vel og halda andstæðingum frá marki. Rangers vann Kilmarnock um helgina þökk sé vítaspyrnu frá James Tavernier í fyrri hálfleik.

Rangers eru með ótrúlega fá mörk á sig. Aðeins fjórum sinnum hefur Rangers leyft andstæðingum að skora. Meðaltal þeirra er aðeins 0,22 mörk í leik og þeir skora 2,39 mörk í leik. Tavernier leiðir Rangers með 10 mörk í öllum keppnum og framherjinn Alfredo Morales er með sex mörk í öllum keppnum.

Jorge Jesus er með þrjá leikmenn sem eru meiddir hjá Benfica. Varnarmaðurinn Jean-Clair Todibo er fjarri góðu gamni vegna achillessinvandamála. Jesús var án Alejandro Grimaldo og Andre Almedia vegna meiðsla hvor um sig. Grimaldo er meiddur á ökkla og á að snúa aftur eftir landsleikjahléið í nóvember. Á meðan er Almeida með hnékvilla og ætti að snúa aftur í lok mánaðarins.

Þjóðverjinn Gian-Luca Waldschmidt er markahæstur fyrir liðið, með fimm mörk í öllum keppnum. Samningur hans frá Friburgo í sumar hefur bætt sóknarleik Benfica. Waldschmidt skoraði víti á öðrum degi Evrópudeildarinnar gegn Standard Liege.

Spá Benfica vs Rangers

Bæði lið að skora – NEI – VEÐJA NÚNA

Varnarleikur Rangers hefur verið gríðarlegur á þessu tímabili. Stórliðið í Glasgow hefur aðeins fengið á sig fjögur mörk á leiktíðinni. Skipulag hans og varnarákveðni munu halda gæðamöguleikum Benfica lágum. Rangers hefur ekki unnið bak á bak í Evrópudeildinni og sjö af síðustu níu leikjum þeirra í öllum keppnum hafa endað XNUMX-XNUMX. Getur Rangers skorað gegn Benfica? Þeir eru stóra spurningin.

Úrslit í hálfleik: Jafntefli – VEÐJA NÚNA

Í annarri umferð Evrópudeildarinnar voru þrjú mörk Benfica gegn Standard Liege skoruð í síðari hálfleik. Í leik Rangers gegn Lech Poznan skoruðu lið Glasgow eina mark sitt á 68. mínútu leiksins. Fyrri hálfleikur í leiknum á fimmtudagskvöldið ætti að sjá þessi lið hafa tilfinningar hvert til annars. Ef markmið nást gætu þau ekki komið fyrr en í öðrum leikhluta. Meðalmínúta Benfica til að skora mark er 51 mínúta, en meðalmínúta Rangers til að skora mark er 46 mínútur af leikjum.

Undir 2,5 mörk skoruð – VEÐJA NÚNA

Ekki búast við því að þessi leikur verði stigahægur. Ef farið er að skora mörk er búist við því að Benfica fari með leik. Hins vegar, með ótrúlegum mörkum sem Rangers fékk á sig, met aðeins fjögur í 18 leikjum, ætti þriðja leikdagur að sjá minna en 2,5 mörk skoruð á milli félaganna.

Tíu af 18 leikjum Rangers í öllum keppnum hefur endað með undir 2,5 mörkum skoruðum. Sex leikir Rangers í röð hafa endað undir 2,5 mörkum. Allir þessir sex leikir enduðu með 2,5-XNUMX sigri Rangers. Aðeins tveir af níu leikjum Benfica í öllum keppnum hafa endað með undir XNUMX mörkum skoruðum. Eagles hafa séð nokkra stigaleiki, en hafa ekki spilað vörn eins og bakvörður Rangers á þessu tímabili.

18 leikja sigurganga Rangers er í uppsiglingu þessa vikuna. Þeir eiga leiki á bak við Benfica og að halda fram sigri eða jafntefli á fimmtudagskvöldið myndi setja Rangers í góða stöðu til að toppa hópinn. Benfica er með +5 marka mun sem er +2 mörkum betra en Rangers fara inn í leikinn

Benfica kemur frá niðurlægjandi 3-0 tapi fyrir Bovista. Þó þeir ættu að vera betri á fimmtudagskvöldið munu þeir eiga erfitt með að ná niður Rangers. Búast má við minna en 2,5 mörkum í markatölu í Lissabon.

Veðmál bjóða Benfica vs Rangers

888 Sport merki

Ókeypis endurgreiðsla á veðmáli allt að £50 ef DeChambeau vinnur á Augusta

Kynningartímabilið er 9. nóvember 00:01 GMT – 12. nóvember Fyrsta upphaf keppnislotu 18 – 1+ – Eingöngu veðmál á 'lokastöðu' – Lágmarks veðmál £1 vinningur – Veðmál á hvert skynfæri gilda með £2 í húfi hvora leið ( £50 samtals) – Hæfandi tap veðmál verða aðeins endurgreitt allt að £2024 á hvern meðlim ef Bryson DeChambeau vinnur Masters 72 – Ókeypis veðmál verða lögð inn innan 7 klukkustunda frá lokum móts og munu gilda í XNUMX daga – takmarkanir á afturköllun og öllum viðeigandi skilmálum og skilyrðum