💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

vinalegur
Dagsetning: Fimmtudagur 8. október 2024
Hefst klukkan 19:45 í Bretlandi / 20:45 CET
Staðsetning: King Baudouin Stadium (Brussel).

Belgía mun taka á móti West Africa Region Elephants enn og aftur fyrir alþjóðlegan vináttulandsleik eftir að síðasta h2h fundur þeirra skilaði 2-2 jafntefli á níutíu mínútum.

Rauðu djöflarnir munu fá 13 leikja sigurgöngu í öllum stórmótum á dagskrá. Þeir enduðu sigurgöngu sína með 5-1 heimasigri gegn mönnum eins og Íslandi í úrslitaleik UNL-mótsins.

Fílabeinsströndin eða Fílabeinsströndin munu finna sig eftir tap á útivelli þrátt fyrir að vera með þriggja leikja sigurgöngu á dagskrá fyrir tapið. Þeir voru í Afríkukeppninni síðast og voru sigraðir af Eþíópíu með markatölunni 2-1.

Belgía gegn Fílabeinsströndinni (h2klst)

• Liðin mættust aðeins einu sinni og niðurstaðan því 2-2 jafntefli.

Spá Belgíu gegn Fílabeinsströndinni

Rauðu djöflarnir voru í miklu uppáhaldi á síðasta heimsmeistaramóti og sterkur hópur þeirra þar á meðal stór nöfn eins og Romero Lukaku, Mertens, De Bruyne o.fl. níutíu mínútur.

Belgía hefur forskot á vellinum í leiknum og aðeins þrír tapleikir í síðustu 30 heimaleikjum sínum í öllum helstu keppnum á dagatalinu sýna fínt form þeirra í Brussel. Með besta form sitt síðan 2014, er ólíklegt að rauðu djöflarnir fari niður á Fílabeinsströndinni sem síðasta fundur þeirra á klukkustund.

Fílabeinsströndin hefur tapað tveimur í síðustu fimm leikjum sínum á dagatalinu. Liðið kemur eftir ósigur á útivelli og Patrice Beaumelle hefur ekki mikinn tíma til að endurheimta lið sitt eftir þennan ósigur, sérstaklega fyrir framan fullt af stjörnum á heimavelli.

Með það í huga mun öruggasta veðmálið vera heimasigur fyrir Belgíu með -1 í forgjöf hvað varðar heildarform og liðsstyrk. Einnig eru fílar líkamlegri á miðjunni, sem þýðir færri mörk. Þess vegna mun ábending undir 3,5 mörkum koma sér vel á markteig.