💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

spænska deildin
Dagsetning: Laugardagur 31. október 2024
Hefst klukkan 15:15 í Bretlandi / 16:15 CET
Staður: San Mamés leikvangurinn (Bilbao).

Athletic Bilbao er að spila til sigurs eða taps þar sem þeir hafa ekki gert jafntefli á þessu tímabili. Gestgjafinn hefur 2 sigra í þeim 6 leikjum sem þeir hafa spilað í meistaraflokki, þar af einn í síðustu fjórum leikjum á dagatalinu. Þeir munu snúa heim eftir 1-0 tap gegn Osasuna síðast á þessu tímabili.

Sevilla er á þriggja leikja sigralausu sigri í deildinni, þar á meðal seint tvöfalt tap. Með 2 sigra og 2 töp er gesturinn með blönduð form í þessari leiktíð. Þeir eru aðeins einu stigi á undan gestgjafanum í töflunni. Palanganas er í heimsókn eftir 1-0 tap á heimavelli gegn Eibar í síðasta spænsku deildarleiknum á dagatalinu.

Helvíti Athletic de Bilbao x Sevilla (h2h)

• Gesturinn er ósigraður í síðustu þremur leikjum.
  • Fyrri viðureignin tryggði Los Palanganas 1-2 sigur.
  • Gestgjafarnir hafa aðeins skráð tvo af síðustu fimm sigrum sínum.
  • Bæði lið hafa skorað í fjórum af síðustu tíu leikjum sínum.
  • Aðeins einum af síðustu 17 leikjum lauk með jafntefli.
  • Gesturinn var farsæll í tveimur af þremur nýlegum heimsóknum sínum.

Spá Athletic Bilbao vs Sevilla

Bilbao er einu stigi á eftir gestum sínum í deildinni. Ennfremur hefur gestgjafinn tapað þremur af síðustu fjórum leikjum sínum á þessu tímabili. Gestgjafinn nýtur forskots á heimavelli í leiknum en er ólíklegt að hann notfæri sér slæmt deildarform.

Sevilla hefur einnig verið að upplifa dýfu í formi á þessu tímabili. Þriggja leikja sigurlaus röð þeirra á dagskrá mun halda þeim aftur, en Los Palanganas gæti snúið aftur. Ennfremur var gesturinn ósigraður á síðustu þremur h2h fundum með gestgjafanum.

Til að gera illt verra fyrir heimamenn hefur Sevilla tekið öll þrjú stigin í tveimur af síðustu þremur heimsóknum sínum í h2h sögunni á milli liðanna. Miðað við þessa tölfræði getum við búist við að leikurinn nái farandliðinu í hag innan níutíu mínútna.

Tvöfaldur möguleiki sem er Sevilla í hag mun líklega vera besti kosturinn fyrir veðja. Fyrir utan það mun ábendingin um meira en 1,5 mörk einnig vera gagnleg til að skila ágætis ávöxtun þar sem við getum búist við nokkrum mörkum á níutíu mínútum miðað við nýlegt h2h met hans.