Atalanta vs Liverpool Ábendingar, spár, líkur

logotipo

Leiðtogar ensku úrvalsdeildarinnar, Liverpool, fara til Bergamo í fyrsta leik tvíhöfða gegn Atalanta. Fjórðungsúrslitin á síðasta tímabili bjóða meistarana 2019 velkomna á Stadio Atleti Azzurri d'Italia. Leikvangurinn var ekki notaður fyrir leiki Atalanta í Meistaradeildinni 2019-20 vegna endurbóta. La Dea lék alla þrjá leiki Meistaradeildarinnar í riðli á heimavelli gegn San Siro frá Mílanó. Takmörk fjölskyldunnar ættu að vera mikið sjónarspil.

Liverpool er eina D-riðill Meistaradeildar sem hefur 100% vinningsmet. Rauðir hafa ekki verið sannfærandi í fyrstu tveimur deildarleikjum sínum. Hann vann Ajax 1-0 þökk sé sjaldgæfu sjálfsmarki. Leiknum tveimur við Midtjylland endaði 2-0 þökk sé tveimur mörkum í síðari hálfleik. Það tók Rauða 55 mínútur að klára Dani.

Atalanta sigraði Midtjylland 4-0 á fyrsta leikdegi og gerði 2-2 jafntefli við Ajax á öðrum leikdegi. Atalanta var 2-0 undir í hálfleik áður en þeir komu til baka sem sáu næstum því að þeir unnu. Bergamo félagið er að vinna 2-1 sigur á Crotone um helgina í Seríu A. Tvíliðaleikur Luis Muriel innsiglaði sigur félagsins.

Lærisveinar Jurgen Klopp fengu á sig snemma marks fyrir West Ham en komust aftur til baka og unnu 2-1 þökk sé vítaspyrnu frá Mohamed Salah og marki frá Diogo Jota í síðari hálfleik. Klopp á við meiðslavandamál að etja og með stórleik gegn Manchester City um helgina gæti hann sveiflað sér mikið fyrir lið sitt í miðvikuleiknum.

Atalanta vs Liverpool veðja líkur

Liverpool er taplaust í fimm leikjum í röð í öllum keppnum. Þeir unnu andstæðinga sína 9-4 í þessum fimm leikjum. Mikið hefur verið gert úr slæmu markameti Liverpool í varnarmálum á þessu tímabili. Hann skoraði 17 mörk í 11 leikjum í öllum keppnum. Rauðir leyfa 1,55 mörk í leik. Sjö af þessum 17 mörkum komu í einum leik þegar Aston Villa töfraði þá rauðu.

Dragðu þessi sjö mörk frá og varnarferill Liverpool lítur miklu betur út. Markamet hans væri 0,91 mark í leik ef Aston Villa leikurinn yrði tekinn af leikjaskrá hans. Liverpool hefur skorað 27 mörk í öllum keppnum með 2,45 að meðaltali í leik.

Atalanta er ósigrað í tveimur af síðustu þremur leikjum sínum í öllum keppnum. Dea hefur gengið vel í Serie A þrátt fyrir tapið fyrir Sampdoria á heimavelli á dögunum. Lið Gian Piero Gasperini fór í annað sætið eftir sigurinn á Crotone.

Eins og Liverpool á Atalanta erfiðan heimaleik um helgina. Þeir mæta Inter Milan á heimavelli fyrir landsleikjahlé. Þessi lið hafa aldrei mæst áður í Evrópukeppnum. Báðir eru framsýnar hliðar sem munu ráðast á hina.

Fréttir Atalanta og Liverpool

Klopp er meiddur og er búist við að hann yfirgefi lið sitt til Manchester City um helgina. Virgil van Dijk er fjarri góðu gamni vegna 3. stigs ACL-meiðsla. Fabinho er ólíklegt að spila vegna meiðsla í læri. Það gæti verið vistað fyrir helgina gegn Manchester City. Rhys Williams mun að öllum líkindum fara saman við Joe Gomez. Jafnvel þó að Joel Matip sé leikfær þá mun Klopp líklega yfirgefa hann um helgina.

Klopp byrjaði Nat Phillips í miðvörninni á laugardaginn gegn West Ham og vann heiðursmann leiksins. Hins vegar var búist við að Phillips yrði seldur í ágúst og var hann ekki með á lista Liverpool í Meistaradeildinni. Naby Keita, Kosta Tsimikas, Thiago Alcantara og Matip eru tilbúnir í síðustu líkamlegu undirbúningsprófin fyrir ferð liðsins til Ítalíu.

Gasperini gæti verið án fjögurra leikmanna á þriðjudagskvöldið. Robin Gosens og Marten De Roon eru nú skráðir sem efasemdir. Gosens þjáist af vöðvaspennu á meðan De Roon jafnar sig eftir högg. Mattia Caldera er með vöðvavandamál sem mun líklega halda honum frá keppni þar til eftir landsleikjahlé. Marco Carnesecchi prófaði jákvætt fyrir COVID-19. Ekki er vitað hvenær hann kemur aftur.

Spá Atalanta gegn Liverpool

Niðurstaða seinni hálfleiks: Liverpool vinnur – VEÐJA NÚNA

Liverpool hefur unnið sigra í seinni hálfleik í hverjum af síðustu þremur leikjum sínum í öllum keppnum. Mörkin tvö sem skoruð voru gegn Midtjylland komu í síðari hálfleik. Skynsemin fær okkur til að trúa því að Liverpool nái Atalanta þegar líður á leikinn þökk sé bættri líkamsrækt. Gasperini er frábær þjálfari, svo búist við að hann taki á móti Klopp taktískt.

Diogo Jota að skora hvenær sem er - VEÐJA NÚNA

Það leið ekki á löngu þar til Diogo Jota fór að sanna sig á Anfield. Portúgalski bakvörðurinn er að berjast um fast sæti í byrjunarliði Liverpool og Roberto Firmino getur hvílt sig á þriðjudagskvöldið og leyfir Jota að byrja. Jota skoraði fjögur mörk í níu leikjum í öllum keppnum. Hann skoraði sigurmarkið gegn Midtjylland í síðustu viku og fylgdi því eftir með sigurvegaranum gegn West Ham. Hann skorar að meðaltali mark á 108,75 mínútna fresti í öllum keppnum.

Meira en 3,5 mörk skoruð – VEÐJA NÚNA

Gleymdu 2,5 mörkunum á þriðjudagskvöldið. Það eru tvö lið með hátt stig sem geta lýst upp nóttina í Bergamo. Tveir leikir Atalanta í Meistaradeildinni á þessu tímabili hafa endað með yfir 3,5 mörkum. Sjö af átta leikjum Atalanta í öllum keppnum á þessu tímabili hefur endað með yfir 3,5 mörk skoruð. Þeir eru fljótandi sóknarlið en gera sig líka seka um að fá á sig mörk. Atalanta leyfði andstæðingum að skora 15 sinnum, 1,88 að meðaltali í leik.

Fimm af 11 leikjum Liverpool í öllum keppnum hafa endað með yfir 3,5 mörkum. Varnarleikur Liverpool er þjakaður af meiðslum sem gætu komið Atalanta til góða í kvöld. Allir sem búast við því að Liverpool fari til Ítalíu og sigri Atalanta ættu að hugsa aftur. La Dea er gott lið með frábæran þjálfara.

Liverpool er með hæfileikaríkasta liðið. Hæfileikar þeirra verða að leiða þá til sigurs í markaleik. Ekki vera hissa þó Liverpool fái á sig mark áður en þeir redda því. Klopp mun breyta nokkrum leikmönnum sínum en mun samt mynda mjög sterkt lið. Búist var við að þeir rauðu myndu sigra í spennumynd á Bergamo.

Atalanta vs Liverpool veðmálatilboð

888 Sport merki

Ókeypis endurgreiðsla á veðmáli allt að £50 ef DeChambeau vinnur á Augusta

Kynningartímabilið er 9. nóvember 00:01 GMT – 12. nóvember fyrsta upphaf fyrstu umferðar mótsins – 18+ – Eingöngu veðmál á „lokastöðu“ – Lágmarksveðmál £1 vinningur – Veðmál á hverja skynjun uppfylla skilyrði Skráðu þig með 1 £ veðmál hvora leið (£ 2 samtals) – Hæfnt tap veðmál verða aðeins endurgreitt allt að £50 á hvern meðlim ef Bryson DeChambeau vinnur Masters 2024 – Ókeypis veðmál verða lögð inn innan 72 klukkustunda frá því að mótinu lauk og mun gilda í 7 daga – afturköllunartakmarkanir og allir viðeigandi skilmálar og skilyrði