💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

þýska Bundesliga
Dagsetning: Laugardagur 17. október 2024
Hefst klukkan 17:30 í Bretlandi / 18:30 CET
Staður: Schuco Arena.

Bæjarar eru í hættu núna eftir ósigur Hoffenheim. Þeir náðu 4-3 sigri á Herthu til að gefa yfirlýsingu, en það var samt ekki á því stigi sem við búumst við af 3 stiga sigri núna.

Og það er í þessari atburðarás sem Die Blauen birtist, lið sem fór upp í fyrstu deild fyrst í lok síðasta tímabils. Svekktir og ákveðnir Bæjarar ættu að eiga útivallardag gegn þessum lágkúrulega andstæðingi.

Þeir hafa líka glæsilegt h2h met gegn þessum andstæðingi í gegnum árin (eins og raunin er með næstum öll lið í Þýskalandi).

Búast má við stórsigri frá Bayern Munchen á laugardaginn.

Arminia Bielefeld gegn Bayern Munchen: mæting (h2h)

• Síðast þegar þeir mættu hvor öðrum á útivelli höfðu bikarmeistararnir 0-1 sigur.
  • Þeir höfðu einnig unnið átta af fyrri níu leikjum sínum.
  • Síðan 1997 hefur hann aðeins tapað tvisvar gegn keppinauti sínum.
  • Á síðustu 14 árum hafa gestgjafarnir aldrei skorað mark á þessum leikvangi.

Arminia Bielefeld gegn Bayern Munchen: Forskoðun

Menn Uwe Neuhaus töpuðu 1-0 á útivelli á síðasta degi, gegn Werder Bremen. Eftir að heimamenn fengu mark dæmt af 20º mínútu í VAR bættu þeir upp fyrir það með öðru marki sjö mínútum síðar og héldu forystunni þar til flautað var til leiksloka.

Á sama tíma náðu gjöld Hans-Dieter Flick 4-3 sigur á heimavelli í síðustu viku gegn Herthu. Í sóknarmeistaraflokki skoraði Robert Lewandowski öll fjögur mörk ríkjandi Evrópumeistara. Reyndar setti hann sigurvegarann ​​í 90+3.rd smáatriði.

Þegar fram í sækir eru Bæjarar auðveldlega besta lið í heimi um þessar mundir og eru staðráðnir í að endurtaka hetjudáð síðasta tímabils enn og aftur.

Þeir standa frammi fyrir nýliðnu liði sem hefur enga reynslu af toppflugi. Og strax er þetta ójafn leikur.

Ennfremur eru menn Flick einnig með yfirburða h2h met gegn þessum andstæðingi. Þeir munu reyna að sýna óaðfinnanlega frammistöðu og reyna í leiðinni að eyða minningunni um ósigur Hoffenheim.

Með þessar athuganir í huga ætti Bayern Munchen að tryggja sér stigin þrjú og það líka með stæl.

Arminia Bielefeld gegn Bayern Munchen: veðmálaráð

• Bayern Munchen -1.5 Asísk forgjöf @ 1.60 (3/5)
  • Yfir 2,5 mörk hjá Bayern Munchen liðinu á 1,60 (3/5).

Ertu að leita að fleiri leikjum? lestu allt Spár þýsku Bundesligunnar hér eða hoppaðu á aðalsíðuna okkar síðu með ráðleggingar um fótbolta.

????Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.