💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

UEFA Europa League
Dagsetning: Fimmtudagur 1. október 2024
Hefst klukkan 15:00 í Bretlandi / 16:00 CET
Staður: Yerevan Football Academy Stadium.

Eftir tvo leiki í röð sem dæmdir voru í framlengingu tekur Ararat-Armenía á móti serbneska liðinu í Jerevan.

Í 3-liða úrslitum mættust heimamenn Folu á heimavelli sem endaði með 3-1 jafntefli. Í framlengingunni skoruðu þeir mark og náðu forystunni í leiknum. Þeir mættu Celje í undanúrslitaleiknum, sem var markalaust jafntefli á níutíu mínútum og svipuð 0-XNUMX staða í lok framlengingar í leiknum.

Eftir að hafa tapað undanúrslitum Meistaradeildarinnar mun Crvena Zvezda freista gæfunnar í úrslitaleik forkeppni Evrópudeildarinnar með beinni staðsetningu. Núverandi ofurdeildarmeistarar munu heimsækja eftir röð tveggja sigra í röð í nýju útgáfunni af meistaratitlinum.

Spá Ararat-Armeníu vs Rauða stjörnu Belgrad

Ararat og Armenía hafa sýnt meiri varnarleikstíl í undankeppni EL á þessu tímabili og níutíu mínútna jafntefli eru skýr merki um þá þróun. Heimamenn hafa yfirburði á vellinum en styrkur liðs þeirra er kannski ekki nægur til að halda aftur af sóknum Rauðu Stjörnunnar Belgrad í leiknum.

Crvena Zvezda fór beint í úrslitaleik mótsins. Þeir eru með sigurgöngu í síðustu tveimur leikjum landsmeistaramótsins. Báðir sigrarnir leiddu til hreinsunar og því getum við treyst á að gestirnir komist í Evrópudeildina á þessu tímabili.

Miðað við tölfræðina hér að ofan er líklegt að þú sjáir færri mörk í leiknum. Leikurinn stefnir í að vera fámennur og 3,5 mörk undir er líklega besti kosturinn fyrir keppendur. Að auki mun útisigurinn í fullu skeiði einnig hjálpa veðmálum að fá almennileg ávöxtun úr leiknum á Yerevan Soccer Academy leikvanginum.