💡Bein heimild frá LEAGUELANE.com. Fyrir daglegar arðbærar ábendingar skaltu heimsækja tengilinn þeirra ÚRHALDSSPÁR.

spænsku deildinni
Dagsetning: Sunnudagur 18. október 2024
Hefst klukkan 17:30 í Bretlandi / 18:30 CET
Staður: Mendizorrotza Stadium (Vitoria-Gasteiz).

Alavés eiga í erfiðleikum með að halda vörninni í lagi og mörkin sex sem þeir hafa fengið á sig í fimm leikjum hingað til eru skýrt dæmi um slæman botnlínu þeirra.

Heimaleikur er þeirra mesti kostur og 1-0 heimasigur á Athletic Bilbao mun bæta starfsanda leikmanna.

Elche er fyrir ofan gestgjafana í töflunni, þrátt fyrir að vera komið upp í hópinn. Þeir sýndu misjafnt form í herferðinni og skoruðu öll líkleg úrslit á forminu í þremur tilraunum.

Liðið er taplaust í síðustu tveimur leikjum sínum eftir markalaust jafntefli á heimavelli gegn Huesca í fyrri leik sínum á deildardagatalinu.

Kappleikur Alaves gegn Elche (h2h)

• Gesturinn skráir þrjá af síðustu fimm heildarsigrum.
  • Fyrri viðureignin gerði markalaust jafntefli.
  • Liðin tvö hafa ekki skorað í sex leikjum.
  • Aðeins einum af síðustu sex leikjum lauk með jafntefli.
  • Gestgjafarnir hafa aðeins tapað einum af sjö heimaleikjum sínum.
  • Gestinum hefur mistekist að skora í þremur af síðustu fimm heimsóknum sínum.

Spá Alaves vs Elche

Alves nýtur vallarforskots í leiknum og hefur aðeins tapað einum af síðustu þremur leikjum sínum í herferðinni. Auk þess eru heimamenn búnir að jafna sig eftir fyrsta deildarsigur á þessu tímabili og munu reyna að bæta það form í næsta leik.

Elche er taplaust í síðustu tveimur leikjum sínum en veik vörn þeirra er ólíkleg til að standast sóknir El Glorioso í 90 mínútur, sérstaklega í nýju formi. Heimamenn töpuðu aðeins einum af síðustu sjö h2h heimaleikjum með upphækkuninni.

Miðað við þessa tölfræði virðist heimasigur í fullu starfi vera kjörinn kostur. Hins vegar eru leikmenn betur settir með ábendinguna um að Alaves vinni hvaða hluta sem er í leiknum innan níutíu mínútna. Með líkurnar 1,44 tryggir það meira öryggi fyrir veðmálamenn til að vinna sér inn viðeigandi ávöxtun.

Einnig hefur meðaltalið verið lágt hjá báðum liðum á þessu tímabili. En leikurinn mun líklega sjá einhverja aðgerð á miðri leið. Ábending fyrir meira en 1,5 mörk með 1,57 líkur mun líklega duga fyrir marksvæðiskröfunni.